พฤษภาคม 30, 2023

หมอริท ลั่นถึงผู้มีอำนาจ

ถึงขั้นวิกฤตหนักมากจริงๆกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ทำให้งานนี้เหล่าคนบันเทิงได้ยื่นมือช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบหนึ่งในนั้นก็คือ สำหรับ หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์

ซึ่งเขาพร้อมด้วยทีมงานก็ได้จัดหาเตียง ยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมไปถึงอาหารและของใช้ที่จำเป็นไปแจกจ่ายประชาชนที่ได้ติดต่อมาหาขอรับความช่วยเหลือ

โดยเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา หมอริท ได้ไปออกรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 เผยถึงสถานการณ์โควิด-19ที่วิกฤตอย่างหนักเปิดโครงการไม่ถึง 2 อาทิตย์มีคนไข้ติดตามเยอะมาก

แนะนำคนที่บริหารมาดูสิ่งที่ตนทำจะได้เลิกอวยกันเองว่าเตียงพอ ถ้าคนที่เข้าไปบริหารแล้วก็ไม่รู้สิ ไม่รู้ว่าเขาเต็มที่หรือยัง ถ่าเต็มที่แล้วก็ขอบคุณมากครับ

แต่ถ้าเขาเต็มที่แล้วได้แค่นี้ก็ต้องพิจารณาตัวเองเพราะว่ามันไม่ใช่ นี่ไม่ใช่หน้าที่ตน ตนทำตรงนี้ตนไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว โครงการตนไม่มีใครสนับสนุน

ตั้งแต่ทำโครงการตนรับเงินมาแค่ 40,000 บาท ที่มาจากคนที่มาช่วยตนแพ็กยาเพราะเขาสงสารตนเพราะตนจ่ายเงินออกไปเยอะตนไม่ได้อะไรเลยจากตรงนี้ แต่นั่นหน้าที่คุณ

ที่คุณต้องดูแลเนี่ยคุณเข้ามาทำบทบาทเนี่ย คุณต้องดูแลสิไม่ใช่หน้าที่เราปล่อยมาถึงเราได้ไง ปล่อยมาถึงริทได้ไง แล้วถ้าไม่เชื่อสิ่งที่ริทพูดมาดู

มาพูดกับริทก็ได้เดี๋ยวเปิดให้ดูว่าสิ่งที่ริทเจอมันคืออะไร สิ่งที่ริทดูอยู่มันคืออะไร แล้วจะได้แบบเลิกอวยกันเองข้างในว่า อ๋อเตียงพอค่ะ อ๋อดูแลทั่วถึงค่ะ เลิกแล้วมาดู

ไม่ต้องจรรยาบรรณหมอหรอกแต่เป็นมนุษย์ก็พอ ตอนนี้ที่ต้องช่วยกันแล้วเพราะมันไม่รู้จะพึ่งใครแล้ว ตอนนี้ใครช่วยกันได้ก็ต้องช่วย แม้กระทั่งตัวคนไข้เองก็ต้องช่วยกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ