พฤษภาคม 30, 2023

ส่องเรือนหอร้อยล้าน เพชรจ้า-นิวเคลียร์ หลังจบความสัมพันธ์

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดง นิวเคลียร์ หรรษา และสามีหนุ่มอย่าง ดีเจเพชจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะเป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่มีโมเมนต์ชวนอิจฉาออกมาให้ติดตามกันตลอด เพราะแม้จะแต่งงานกันมาหลายปีแต่สามีก็ยังขยันทำเซอร์ไพรส์สุดๆ

เรียกได้ว่าทุกวันสำคัญ รวมถึงเทศกาลสำคัญจะต้องมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับภรรยาคนสวยอย่าง นิวเคลียร์ ตลอด แต่ล่าสุด ก็ทำแฟนๆช็อคหลังนิวเคลียร์ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวในอินสตาแกรมว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับสามีมาได้ซักพักแล้ว หลังจากนี้ก็จะขอทำหน้าที่พ่อ-แม่ที่ดีให้กับลูกเท่านั้น

ซึ่งเจ้าตัวก็ขอยืนยันว่าไม่ได้โกรธ เกลียด หรือมีเรื่องของมือที่ 3 เลยเพราะที่ผ่านมาเพชรจ้าเป็นสามีและพ่อที่ดีของลูกมาโดยตลอด ตนก็ขอชี้แจงผ่านแค่ช่องทางนี้ ไม่ออกไปพูดที่ไหนหรือรายการไหนอีกเพราะห่วงความรู้สึกของลูกเมื่อโตขึ้นแล้วมารับรู้

วันนี้เราก็จะพาไปส่องเรือนหอของทั้งคู่กันค่าาา ต้องบอกเลยว่าเรือนหอหลังงามนี้มีมูลค่าหลักร้อยล้านเลย ซึ่งนอกจากจะใหญ่โตแล้วข้างในยังได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วย เรียกได้ว่าหรูหรา และน่าอยู่มาก

นอกจากนี้ด้านนอกยังมีมุมพักผ่อนส่วนตัวอย่างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้วย และเพชรจ้าเองก็ไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะสร้างเรือนหอมูลค่าหลักร้อยล้านให้กับภรรยาแล้ว ยังมีคลังรถหรูเป็นของตัวเองอีกด้วยละค่ะ

ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์ในบ้านให้ได้ติดตามกันตลอดเลยละค่าาา เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ทำแฟนคลับเสียดายมากเลยละค่ะ แต่ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วย

เพราะไม่ได้มีแค่คู่นี้คู่เดียว แต่ยังมีอีกหลายคู่ที่จบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาแต่ยังอยู่ในฐานะพ่อ-แม่และช่วยกันเลี้ยงลูกต่อไป ซึ่งคู่นี้ก็มีเจตนาแบบนี้เหมือนกัน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย

ต้องบอกเลยว่าคู่นี้ทำงานเก่งด้วยกันทั้งคู่เลยละค่ะ เพชรจ้าเองก็มีทั้งงานในวงการบันเทิงรวมถึงธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่างมาก นิวเคลียร์ก็เช่นกันเพราะทำงานหาเงินเก่งตั้งแต่เด็กเลย

เชื่อว่าต่อให้จบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาชีวิตของทั้งคู่ก็จะต้องไปได้สวยแน่นอนค่ะ เพราะต่างก็ทำงานหาเงินเก่งด้วยกันทั้งคู่ ก็หวังว่าเส้นทางที่เลือกนี้จะไปได้สวยเหมือนกับที่ตั้งใจไว้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah