พฤษภาคม 30, 2023

ปุ๊กลุก โพสต์แจงสถานะ ไมค์ ภัทรเดช อีกรอบ

เกิดเสียงฮือฮาเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้พิธีกรชื่อดังอย่าง วู้ดดี้ ออกมาเผยข้อความบางช่วงบางตอนของ นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ได้เปิดใจว่า ได้ขอลดสถานะความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช เป็นแค่เพื่อนกันแล้ว

โดยพูดประมาณว่า “มันเป็นความผิดของเราเอง เรารู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิมตั้งแต่คุณแม่ล้ม ทั้งการใช้ชีวิตและภาวะอารมณ์ ก็เลยคิดว่าถอยดีไหม เป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันไปตลอด โดยที่ไม่ต้องพยายาม มันไม่แฟร์กับเค้า ที่เค้ายิ้มไม่ได้ เพราะเราไม่สามารถยิ้มได้ เค้าควรจะได้มีความสุขแบบที่เค้าควรจะเป็น”

ล่าสุด หลังจากที่มีข่าวออกไปก็ทำให้หลายคนตกใจมากรวมถึงเป็นห่วงความรู้สึกของพระเอกหนุ่ม หลังมาถูกลดสถานะความสัมพันธ์แบบนี้ งานนี้ปุ๊กลุกเลยต้องออกมาโพสต์แจงสถานะความสัมพันธ์อีกรอบ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงมากๆนะคะ เรื่องไมค์ด้วย มันไม่มีอะไรเลยค่า ความสนิททุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่มีใครต้องเสียใจอะไร ยังเป็นคนที่สนิทที่สุด คุยด้วยมากที่สุด และสนิทใจที่สุดเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่อยากให้สถานะเป็นสิ่งที่ต้องมาทำให้เราคิดอะไรมากมาย เพราะตอนนี้เรื่องคิดมากเยอะอยู่แล้ว อยากให้ดูในรายการ ในสิ่งที่พูดไปค่ะ อย่าอ่านแค่พาดหัวข่าวกันนะคะ มันไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ ????”

ทำเอาซุปตาร์สาวรุ่นพี่อย่าง อั้ม พัชราภา เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “❤️❤️❤️” ในขณะที่แฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจเลยว่า soothing , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ม่อยากให้คุณปุ๊กลุกมาให้ข้อมูลเรื่องส่วนตัวแก่สาธารณชนค่ะ เราจะคบใครแบบไหน อย่างไร เป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ พี่อ่านแล้ว รู้สึกไม่ดีเลย ที่คุณปุ๊กลุกมาบอกเรื่องลดสถานะความสัมพันธ์กับคุณไมค์ค่ะ คุณไมค์ก็ยังคงเป็นห่วง คุณปุ๊กลุกนะคะ เพราะโควิดระบาดหนัก ก็เลยไปมาหาสู่กันไม่ได้ จริงไหมคะ อย่าหาว่าพี่พูดมากเลยนะคะ

❤❤❤เป็นกำลังใจให้ปุ๊กกับครอบครัวนะ รักไมค์ปุ๊กและจะเป็นกำลังใจทั้งคู่ตลอดไปคะ , เป็นกำลังใจให้พี่เสมอค้าบบรักกกๆๆ❤️❤️❤️ , ส่งกำลังใจรัวๆ ปิ้ว ปิ้ว ปิ้ว ?, เป็นกำลังใจให้เสมอเลยค่ะ✌?✌?❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้ตลอด ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ และสำหรับใครที่เป็นห่วงความรู้สึกก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะปุ๊กลุกยืนยันว่า ไม่มีใครต้องเสียใจอะไร ยังเป็นคนที่สนิทที่สุด คุยด้วยมากที่สุด และสนิทใจที่สุดเหมือนเดิม

เรียกได้ว่าความรู้สึกและความสัมพันธ์นั้นยังเหมือนเดิม เพียงแต่ไม่อยากจะให้สถานะมาเป็นตัวกำหนดหรือทำให้ต้องคิดอะไรเยอะหรือเปล่าคะเนี่ย เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ

ไม่แน่ว่าวันนึงอาจจะมีพัฒนาและกลับมาอยู่จุดเดิมก็ได้ ใจจริงก็หวังเห็นทั้งคู่ออกมาประกาศว่าคบกันแบบเปิดเผยเหมือนกันนะคะเนี่ย เพราะมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานมากถ้าได้ลงเอยก็คงจะดีไม่น้อยเลย

ขอบคุณข้อมูล :@ pooklook_fonthip