พฤษภาคม 30, 2023

เหล่าคนดัง แห่ชื่นชม หมอริท

ฮือฮาอย่างมากหลังจากที่ หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 พูดถึงสถานการณ์โควิด-19ที่ระบาดหนักอยู่ในตอนนี้พร้อมฟาดหนักถึงพูดมีอำนาจถ้าทำเต็มที่แล้วก็ควรพิจารณาตัวเอง

จนทำให้หลายๆคนแห่ปรบมือให้รัวๆเลยทีเดียวกับคำพูดนิ่มๆที่ฟังแล้วเจ็บจี๊ดสุดๆ งานนี้ทำเอาเหล่าคนบันเทิงชื่อดังได้ออกมาโพสต์ชื่นชม หมอริท กันเป็นจำนวนมาก

มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่หมอริทพูดผ่านรายการ พร้อมระบุข้อความว่า” ไม่เคย แปลกใจ ทำไมทุกคนถึงรักแกนี้คือ ดารา ที่เรารู้สึกรัก ตั้งแต่วันแรก

ที่ @ritz_rueangritz ภูมิใจในตัวแกมากก น้อง รักแกมาก นั้นคือความรู้สึก จากใจ หมอริท ” ก็มีดีเจเอกกี้ เอกชัย ได้เข้ามาคอมเมนต์ชมว่า ” เริดมากลูกริท ??? ถ้าเต็มที่แล้ว ผลออกมาอย่างที่เป็นอยู่ โปรดพิณาทีมตัวเองทั้งหมดนะคะ ประชาชนจะขอบคุณมากเลยค่ะ ”

ดีเจดาด้า วรินดา ชมว่า ” จริงอย่างที่ริทพูดทุกอย่าง ถ้าทำเต็มที่แล้วได่แค่นี้ต้องพิจารณาตัวเอง ” ต่อมา แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ ระบุว่า” รู้จักริทมา10กว่าปี วันนี้คือน้ำตาจะไหลจริงๆนะ

ภูมิใจในตัวมันมากแบบมาก เห็นกันมาตั้งแต่อายุยังไม่20 เห็นมาทุกอย่าง มันเติบโตและเป็นคนที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จนวันนี้มันทำในสิ่งที่เราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะต้องทำ

แต่มันทำของมันเอง ทำด้วยใจจริงๆ นับถือใจมันมาก โคดภูมิใจเลย ” และในขณะที่รุ่นน้องจากเวทีเดียวกันอย่าง ตงตง กฤษกร ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมเหมือนกันว่า ”

#หมอริทช่วยโควิดผมนั่งดูผู้ชายคนนี้ @ritz_rueangritz จนจบรายการ ผมอยากบอกว่า สิ่งที่พี่กำลังทำอยู่ ผมรู้ว่าพี่เหนื่อย แต่พี่ก็ยังเดินหน้าต่อไป

โดยที่ไม่เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใครเลยด้วยซ้ำ ขอบคุณแทนประชาชนคนไทยทุกคน ถ้ามีอะไรที่ผมพอจะช่วยได้ ผมพร้อมเสมอ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับพี่ชาย ❤️ ”

ขอบคุณข้อมูล : moddamkachapa , tongtong_thestar12 , grand_thestar , ritz_rueangritz , djeaky , djdada , รายการแฉ