พฤษภาคม 30, 2023

สันติสุข ตัดใจประกาศขายบ้าน

สำหรับ หนุ่ม สันติสุข เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่ยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นพิธีกร และนักพากย์อีกด้วย ความสามารถเยอะจริงๆเลยค่ะ

ซึ่งปัจจุบัน หนุ่ม ก็ยังคงมีงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ แม้ว่าปัจจุบันจะอายุ 58 ปีแล้วก็ตาม ปัจจุบัน หนุ่ม นั้นเวลาที่แสดงละครจะได้รับบทร้าย เรียกว่าแสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ

แต่ว่าช่วงนี้ก็อย่างที่รู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19ยังคงแพร่ระบาดอย่างรุนแรงผู้คนติดเชื้อวันละ 2 หมื่นกว่าราย ทำให้ หนุ่ม นั้นตัดสินใจไปใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดเชียงรายกับครอบครัว บอกเลยค่ะว่าที่นั่นอากาศดีมากๆๆ

หนุ่ม กับลูกชายทั้ง 3 คนนั้นมักจะชวนกันทำกิจกรรมสนุกๆที่ทุ่งนา ไปจับกบ จับเขียด มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชมกันบ่อยๆเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ หนุ่ม ยังหลงรักวิถีความเป็นอยู่ของชาวบ้านที่นั่นมากๆอีกด้วย

อยู่ที่เชียงราย หนุ่ม ก็ได้มีการเลี้ยงไก่ ปลูกพืชผักแบบผสมผสาน ใช้ชีวิตอย่างพอเพียงไม่หวือหวา ช่างเป็นชีวิตที่เรียบง่ายแต่มีความสุข ใครๆต่างๆก็โหยหาและอิจฉาในชีวิตแบบนี้ทั้งนั้น

แถมล่าสุด หนุ่ม ยังตัดใจขายบ้านที่อยู่มานานกว่า 33 ปีอีกด้วย โดยบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ย่านรามคำแหง 140 มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่สำคัญยังใกล้กับสถานที่ต่างๆอีกด้วย ง่ายต่อการเดินทางมากๆ

โดย หนุ่ม ได้โพสต์ภาพตัวเองที่ยืนอยู่หน้าบ้าน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ขายบ้านครับ อยู่มา33 ปี หมู่บ้านโฮมเพลส อยู่ถนนรามคำแหง 140 ด้านหน้าเดินไป 100 เมตรเป็นสถานีรถไฟฟ้าน้อมเกล้า สายสีส้ม

ด้านข้างติดกับทางด่วน บางปะอิน-บางนา ห่างสนามบินสุวรรณภูมิ 15 นาที น้ำไม่เคยท่วม 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เนี้อที่ 123 ต ร ว ติดต่อ คุณแพร ครับ เบอร์โทร 0860282215 ขอบคุณครับ”

บ้านหลังใหญ่มากๆเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า รอละครใหม่อาหนุ่มอยู่นะครับ , ดูแลสุขภาพด้วยนะคะพ่อบุญชู , ขายจั้กบาทครับ ขอให้ขายบ้านได้ไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : santanoom