พฤษภาคม 30, 2023

เพชรจ้า-นิวเคลียร์ เปิดใจ เหตุผลที่เคยเลิกกัน

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของดีเจเพชรจ้า วิเชียร เเละสาวนิวเคลียร์ หรรษา ต่างตกใจกันอยู่ไม่น้อย เมื่อสาวนิวเคลียร์ได้ออกมาประกาศว่าตนเเละสามีได้ลดสถานะชีวิตคู่เหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

โดยสาวนิวเคลียร์ได้เผยว่า ” นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ… ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด”จนทำให้หลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันเพียบ เเละถ้าหากย้อนไปเมื่อวันที่ 6 ส.ค.2018

ที่ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการคลับฟลายเดย์โชว์ ถึงชีวิตคู่ว่า “ต้องคอยปรับคอยจูนกันมาตลอด เเต่ก็มีครั้งหนึ่งที่มีปัญหากันจนถึงกับตัดสินใจเลิกรา

ปัญหาของคู่เราเกิดขึ้นเพราะการทำงานที่เป็นเหตุให้เขาต้องพบเจอกับผู้หญิงคนอื่นๆ เเล้วนิวเป็นคนขี้หึงมาก จึงทำข้อตกลงกับเขาว่าห้ามเเตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงที่เขาร่วมงานด้วย

ไม่ว่าจะกรณีใดๆมีครั้งหนึ่งที่เขาไม่ได้ทำตามข้อตกลง เป็นเหตุให้นิวไม่พอใจมาก เเละเลิกรากันไปช่วงหนึ่งตามที่เป็นข่าว ภายหลังพี่เขาก็พยายามเข้ามาง้อเเละขอคืนดี จนเราตกลงที่จะกลับมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในวันนี้ ”

ซึ่งทางด้านดีเจเพชรจ้า ยังได้เผยว่า “เเต่ข้อเสียของผมคือ เมื่อก่อนผมเป็นคนรักที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะมัวเเต่ทุ่มเทกับงาน จนไม่มีเวลาให้กับความรัก

ในเวลาที่เรามีปัญหากันหลายครั้งผมมักจะทำลายข้าวของ เเละไม่เคยเป็นฝ่ายง้อ เพราะคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกเสมอ เมื่อเวลาผ่านไป ผมมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

จึงพยายามเเก้ไขปรับปรุงตัวเอง โดยมีเเนวคิดว่าถ้าปรับที่คนอื่นไม่ได้ เราก็ควรย้อนกลับมาปรับปรุงที่ตัวเอง เเต่ก่อน 4 ปีนั้น เขาทนเพื่อผมมาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูล:GMM25Thailand