พฤษภาคม 30, 2023

อเล็กซ์ เรนเดลล์ โพสต์ประกาศข่าวดี

เป็นหนุ่มหล่อครบเครื่องที่มีความสามารถหลากหลายด้านจริงๆค่า สำหรับหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่เจ้าตัวได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 4 ปี ศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบางกอกพัฒนา

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคภาษาอังกฤษ และจบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ซึ่งหนุ่มอเล็กซ์ยังมีผลงานละครให้เห็นหลายเรื่องด้วยกันไม่ว่าจะเป็น คมแฝก, ครูสมศรี, บ่วงบรรจถรณ์, หัวใจและไกปืน, สะใภ้จ้าว, อาคม, สวยร้ายสายลับ, สาวน้อยในตะเกียงแก้ว เเละอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้วหนุ่มอเล็กซ์ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์กร Environmental Education Centre Thailand (EEC Thailand) ทำค่ายสิ่งแวดล้อมศึกษาสำหรับเยาวชน อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มอเล็กซ์ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นหนุ่มสายลุยมากๆ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย ไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน

หรือเเม้เเต่ทำงานด้านสิ่งเเวดล้อม หนุ่มอเล็กซ์ก็ทุ่มเทให้งานอย่างเต็มที่ จนทำเอาสาวๆหลายคนต่างพากันใจละลายไปกับลุคหนุ่มเซอร์ ของหนุ่มอเล็กซ์ไปตามๆกันเลย

ล่าสุด หนุ่มอเล็กซ์ได้ออกมาประกาศข่าวดีลงอินสตาเเกรม เผยให้เห็นภาพอัลตร้าซาวด์ เเถมยังเซอร์ไพรส์คุณพ่ออีกด้วย โดยหนุ่มอเล็กซ์ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “Uncle Alex” ❤️??”

ซึ่งภาพดังกล่าวนี้อาจจะเป็นลูกของพี่ชาย หรือพี่สาวของหนุ่มอเล็กซ์นั่นเองค่า งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มอเล็กซ์ต่างพากันตกอกตกใจไปตามๆกันเลยทีเดียว

นี่ถ้ามองเเต่ภาพไม่ดูเเคปชั่น ก็คงทำเอาเเฟนคลับช็อกน่าดูเลย ขอเเสดงความยินดีกับครอบครัวของหนุ่มอเล็กซ์ด้วยค่า ที่จะมีหลานตัวน้อยมาเพิ่มเป็นสมาชิกในครอบครัวอีกคนเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:alexrendell