พฤษภาคม 30, 2023

กุ้งพลอย อดีตภรรยา ศรราม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เพราะเป็นอดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เพราะตั้งใจจะทำงานใช้หนี้และสร้างตัวเองเพื่อลูกสาว แต่เมื่อมีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็ทำให้งานในวงการบันเทิงสะดุด แต่ถึงอย่างนั้นกุ้งพลอยก็ยังสู้ไม่ถอยค่ะ

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายขนมแล้ว นั่นก็คือขนมแพนเค้ก ซึ่งก็ราคาย่อมเยามากเพราะแค่กล่องละ 50 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าในเรื่องของความสะอาดก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะสวมหน้ากากอนามัยไว้ตลอดเวลาขณะที่กำลังทำขนม

รวมถึงสวมถุงมือด้วย และเจ้าตัวนั้นก็มักจะออกมาไลฟ์สดให้แฟนๆได้เห็นบรรยากาศการทำขนมด้วย ทำเอาแฟนคลับหลานคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ ทางด้านกุ้งพลอยก็ได้เปิดใจเลยว่า ชอบงานนี้และไม่อายเลยที่ได้เป็นแม่ค้า

แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้สาวกุ้งพลอยด้วยนะคะ ขอให้กิจการขนมออนไลน์ของเจ้าตัวขายดีๆนะคะ ก่อนหน้านี้ก็มีการส่งขนมไปให้ลูกสาว อย่าง น้องวีจิด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าสาวน้อยวีจิของเราจะชอบขนมที่คุณแม่ทำเองหรือเปล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สู้ชีวิตสุดๆเลยละค่ะ เพราะทำงานไม่หยุดแถมยังปลดหนี้ไปได้แล้วบางส่วนด้วย เชื่อว่าขยันและทำงานไม่หยุดแบบนี้อีกไม่นานก็คงจะปลดหนี้ทั้งหมดได้แล้วละค่ะ

ขอเอาใจช่วยคุณแม่ด้วยนะคะ เพราะสิ่งที่คุณแม่หวังมาโดยตลอดก็คือการได้กลับมาดูแลลูก และใกล้ชิดลูกตามเดิม ยังไงช่วงนี้ก็ดูแลสุขภาพของตัวเองไปก่อนนะคุณแม่ สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่อดีตสามีก็คงจะมีนัดหมายให้เจอลูกแล้ว

เรื่องราวผิดพลาดในอดีตก็ปล่อยให้เป็นเรื่องที่คอยสอน คอยเตือนใจก็พอค่ะ ทำวันนี้รวมถึงวันข้างหน้าให้ดีที่สุดก็พอ เชื่อว่าซักวันอดีตสามีก็จะมองเห็นความตั้งใจตรงนี้และให้กลับไปดูแลลูกสาวเหมือนเดิม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆหลายคนตามเอาใจช่วยอยู่ตลอดเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวผิดก็ยอมรับว่าผิด และพร้อมจะแก้ไขตัวเอง แฟนๆก็สามารถไปส่งกำลังใจให้กับคุณแม่คนเก่งกันได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji