พฤษภาคม 30, 2023

ลูกชาย ท็อป ดารณีนุช แต่งงานแล้ว

สำหรับ ท็อป ดารณีนุช เป็นอีกหนึ่งนักแสดงในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาอยู่เรื่อยๆค่ะ ที่เป็นทั้งนักแสดง เป็นทั้งพิธีกร ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ท็อป นั้นเป็นคนที่อารมณ์ดีมากๆๆ เวลาแสดงละครก็มักจะได้รับบทเป็นคนร่าเริง เรียกเสียงฮาได้ตลอด

แม้ว่าปัจจุบัน  ท็อป จะอายุ 50 กว่าแล้วแต่ก็ยังคงดูดีไม่เปลี่ยน ทั้งนี้ก็เพราะว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากเรื่องของอาหารการกินแล้ว ยังเน้นเรื่องการออกกำลังกายอีกด้วย เรียกว่าเป็นเคล็ดลับที่สำคัญในการดูแลตัวเองเลยก็ว่าได้

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ท็อป นั้นมีครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักมากๆๆมีลูกชายสุดหล่ออยู่ 2 คน บอกเลยค่ะว่าสาวๆนี่ตามกรี๊ดตลอดเพราะว่าหล่อ เท่ ทั้งคู่เลย ท็อป มักจะอวดความหล่อเป๊ะของลูกชายอยู่บ่อยๆ

แต่ล่าสุดคงจะต้องแสดงความเสียใจกับสาวๆด้วยนะคะ เพราะว่าลูกชายคนโตของ ท็อป อย่าง กั๊ท – กฤณ โพธิปิติ นั้นได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี

ซึ่งงานแต่งนั้นจัดแบบเรียบง่าย มีเฉพาะแขกผู้ใหญ่ในครอบครัวเท่านั้นบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรัก เจ้าบ่าวเจ้าสาวหล่อสวยเหมาะสมกันที่สุดเลยค่ะ

โดย ท็อป ได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า ” คำตอบของหัวใจของลูกทั้งสอง @krinnabhot @pvr.g ปรากฎเป็นภาพในวันนี้ แม่ยินดีที่เราจะมีครอบครัวใหญ่ขึ้น และลูกโตพอที่จะสร้างครอบครัวตัวเองแล้ว

แม่เชื่อว่าลูกจะทำได้ดี เหมือนที่ลูกเรียนจบ บวชเรียน ทำงาน และกำลังสร้างรัง แม่และครอบครัวเรา จะอยู่เคียงข้างลูกทั้งสองเสมอจ่ะ ❤️❤️รักลูกทั้งสอง 15❤️8❤️64″  อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

คนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ดีใจด้วยนะคะแม่ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ครอบครัวหญ่ที่แสนอบอุ่น , ยินดีด้วยครับบบบ❤️❤️❤️❤️, ยินดีด้วยที่สุดเลยค่ะพี่ท็อป❤️ , ดีใจด้วยนะคะแม่❤️❤️ , ดีใจด้วยนะเพื่อน ❤️

รวมไปถึงแฟนคลับด้วยคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ดีใจกับครอบครัว เห็นตั้งแต่น้องเด็กๆ จนเรียนจบ จนมีครอบครัว โอ๊ย พวกเราไม่แก่ได้ไงพี่ท็อป , ยินดีด้วยนะคะ , วาฮู้ววววว!!!! ยินดีด้วยอย่างยิ่งนะลูก ร่วมกันสร้างครอบครัวที่อบอุ่นตลอดไปค่ะ❤️❤️

ขอขอบคุณ  : topdaraneenute