พฤษภาคม 30, 2023

พระเอกช่อง 7 เศร้าสูญเสียคุณยาย ในวันเกิดเเม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มทางช่อง 7 ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอสำหรับหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ที่เจ้าตัวมีชื่อเสียงจากละครเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ซึ่งยังทำให้เขาได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ในสาขานักแสดงสมทบชายดีเด่น อีกด้วย

โดยหนุ่มอ๋อมเริ่มอาชีพในการวงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา ถ่าย MV จากนั้นได้แสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 เรื่อง รักซ่อนแค้น จนได้บทเด่นเรื่องแรกในเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์

ทำให้หนุ่มอ๋อมได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขานักแสดงสมทบชายดีเด่น และรับบทพระเอกครั้งแรกในเรื่อง สาวใช้ไฮเทค กับสังกัดดาราวิดีโอ จนมาเป็นที่รู้จักจากบท หลวงอัครเทพวรากร

ในละคร ทวิภพต่อมาปี 2560 แสดงในซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง ราชนาวีที่รัก รับบทเป็น เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่ง จนทำให้หนุ่มอ๋อมมีชื่อเสียงโด่งดังมาจนถึงปัจจุบัน

เเละในช่วงสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ทำให้หนุ่มอ๋อมนั้นเก็บยตัวอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ เเต่เจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้เเฟนๆต้องคิดถึงนานๆเลยค่า

โดยหนุ่มอ๋อมนั้นมักจะออกมาเผยภาพกิจวัตรประจำวันในเเต่ละวันให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือทำอาหาร เจ้าตัวก็อัปเดตภาพให้เห็นอยู่เสมอ

ล่าสุด หนุ่มอ๋อม ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดสะเทือนใจ ที่ต้องสูญเสียคุณยายไปอย่างไม่มีวันกลับ พร้อมเผยว่า “สุขสันต์วันแม่ครับกับรอยยิ้มของแม่และภาพคู่สุดท้ายของผมกับคุณยาย?”

พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มอ๋อม ยังได้โพสต์ภาพในวันเกิดของคุณเเม่ เเละงานศพคุณยายในวันเดียวกัน พร้อมเผยว่า “ในขณะที่วันเกิดแม่และงานศพยายอยู่ในวันเดียวกัน ไม่มีคำบรรยายใดๆ นอกจาก สุขสันต์วันเกิดและสู้ๆนะครับแม่ ❤️??”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มอ๋อมออกมาโพสต์ภาพดังกล่าว ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความเสียใจ เเละเป็นกไลังใจให้กับคุณเเม่กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:omakapan