พฤษภาคม 30, 2023

ส่งกำลังใจให้ น้ำชา ชีรณัฐ

สำหรับ น้ำชา ชีรณัฐ เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่สวยและมีความสามารถที่หลากหลายมากๆเลยทีเดียวค่ะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้ำชา นั้นนอกจากจะเป็นนักร้องที่มีเสียงร้องที่ไพเราะแล้ว ยังเป็นนักแสดงที่แสดงละครเก่งมากๆอีกด้วย มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลย

แถมตอนนี้ น้ำชา กำลังจะได้เป็นแม่คนแล้วค่ะ เพราะว่าเมื่อปลายเดือนกรฏาคมที่ผ่านมานั้น น้ำชา ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตนเองกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆเลยค่ะเพื่อนๆในวงการร่วมแสดงความยินดีเพียบเลย

แถมงานนี้ทางด้านของคุณสามีอย่าง ดร.วาว ดิลกะ นั้นก็ดูแล น้ำชา เป็นอย่างดีอะไรที่ว่าดี ที่ว่าเด็ดสำหรับคนท้องก็สรรหามาให้ภรรยาตลอด น่ารักจริงๆเลยค่ะ พอลูกออกมาสงสัยว่าคุณพ่อจะต้องเห่อลูกมากแน่ๆ

ส่วนทางด้านของ น้ำชา เองก็ดูแลตัวเองและลูกน้อยในครรภ์เป็นอย่างดี เลือกทานแต่อาหารที่ดีและมีประโยชน์ แถมคุณแม่ยังหน้าตาสดใสมากๆอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ น้ำชา ก็ตั้งท้องได้ใกล้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ

แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเชื้อโควิด-19 นั้นกำลังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ยิ่งช่วงนี้คนป่วยที่เป็นเด็ก และคนท้องเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงอย่างมากเลยค่ะ

งานนี้ น้ำชา เองก็ไม่รอช้าค่ะได้มีการลงทะเบียนเพื่อขอเข้ารับวัคซีน ซึ่งล่าสุด น้ำชา ก็ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19ครบ 2 เข็มแล้วโดยเข็มแรกนั้นดูเหมือนว่าจะผ่านไปด้วยดี แต่ว่าเข็มที่ 2 นี่สิค่ะ

เพราะว่าล่าสุด น้ำชา ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่กำลังนอนอยู่บนเตียง ใส่แมสก์ 2 ชิ้น ใส่แว่นตา ใส่ชุดPPE  กำลังดมยาอยู่เนื่องจากว่าเกิดมีอาการข้างเคียงจากการได้รับวัคซีนเข็มที่ 2 ซึ่ง น้ำชา ก็ไม่ได้บอกนะคะว่าฉีดยี่ห้ออะไร

โดย น้ำชา ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เข็ม #2 เป็นลม 1 ใจสั่นตลอดวัน… พักผ่อนไม่เพียงพอ + ชุดร้อน ค่ะ ตอนนี้โอเคแล้ว ✌?ใครไปฉีด ห้ามเครียด นอนเยอะๆเลยนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ สู้ๆค่ะ”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆพี่น้องในวงการบันเทิงแห่เป็นห่วง น้ำชา อย่างมากคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ยูหายไวๆๆๆนะ , เอ้า get well soon ja ♥️ , หายเร็วๆนะชา❤️? , เดี๋ยวก็หายละน๊า❤️? ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : namcha_tea