พฤษภาคม 30, 2023

เอ็นดู แม่แอน จับน้องโพธิ์ ถักเปีย กลายเป็นหนุ่มหน้าหวาน

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวคนบันเทิงสุดอบอุ่น อย่างครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมทายาทอย่าง น้องโพธิ์ นั้นก็กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วเพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก ล่าสุด แม่แอนก็ได้จับลูกชายถักเปียสองข้าง งานนี้ก็ทำให้กลายเป็นหนุ่มน้อยหน้าหวานไปเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

ล่าสุด แม่แอนก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องโพธิ์ พร้อมแคปชั่นว่า “ชาวสวน น่ารัก… ??? ( ป.ล. พี่เค้าหวานแค่หน้า แต่ ความจริง..คือ ลิงเรียกพี่เลยค่ะ ?? ) @shahkrit #loveubodhiboy 3 ขวบ 3 เดือนกว่าๆ”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่อย่าทำหนู?????? , ???สวยนะเรา , หวานๆเลยค่าา ?? , ลูกสาว?น่ารักค่ะ , ลูกสาว, ❤️❤️❤️????น่ารักที่สุด รักนะค่ะหลานรักน้าจิน , ผู้ชายหน้าหวาน??

ลูกสาวน้องโพธ์ต้องมาแล้ว????? , ลูกสาวเลยน้องโพธิ์❤️❤️ , พี่โพธิ์ ❤️❤️ , ได้ลูกสาว แล้ว น้องหยอง?? , น่ารักค่ะ หน้าหวานมากเลยพี่โพธิ์??❤️❤️❤️, แนะนำว่าควรรีบมีลูกสาว น่ารักมากค่ะ? , ลูกสาวต้องมาแล้วหล่ะ??

ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยละค่ะว่ากลายเป็นลูกสาวไปแล้ว บางคนก็แนะนำเลยว่ามีลูกสาวอีกซักคนเลยแม่ แหม อันนี้แอบเห็นด้วยนะคะคุณแม่ เพราะขนาดน้องโพธิ์ถักเปียยังดูหวาน น่ารักขนาดนี้

ถ้าได้ลูกสาวจริงๆจะต้องสวยหวานมากแน่นอนเลยละค่าาา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าบ้านนี้มีแพลนจะมีลูกคนที่ 2 หรือเปล่า เพราะกำลังสนุกกับงานในไร่ในสวนอยู่เลย ยังไงก็ลองพิจารณาซักนิดนะคะคุณพ่อ-คุณแม่

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีความเป็นธรรมชาติมาก เพราะแม้จะเป็นครอบครัวคนบันเทิงแต่ก็ใช้ชีวิตติดดินและเรียบง่ายโดยเฉพาะหนุ่มชาคริต

ที่ได้กลายเป็นหนุ่มชาวไร่ไปเต็มตัวแล้ว หลังได้ลองทำไร่ทำสวนผลไม้ซึ่งผลผลิตก็ดีมากเลยละค่ะ เรียกได้ว่ามีทั้งจำหน่ายผลไม้สดรวมถึงผลไม้แปรรูปเลย ใครที่ชื่นชอบบ้านนี้ก็สามารถไปติดตามไอจีกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ monkeyann_9