พฤษภาคม 30, 2023

บัว นลินทิพย์ โชว์ภาพ ในชุดออกกำลังกาย

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับสาว บัว นลินทิพย์ นางเอกสาวดาวรุ่งที่มาพร้อมกับความน่ารัก และยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี คิดบวก ส่งพลังงานดีให้กับคนรอบข้างอยู่ตลอดเวลา

และที่สำคัญเธอคนนี้ยังค้นหาตัวเองเจอ และเดินตามเส้นทางความฝันตัวเองมาตั้งแต่วัยรุ่นจนเรียกว่าประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตัวเองเลือก อย่างการทำงานในวงการบันเทิงอีกด้วย

และก่อนหน้านี้ทางช่อง 3 ก็เล่นใหญ่ วางละครให้กับเธอ 5 วันรวดเลยค่ะ จนขึ้นแท่นเป็นลูกรักของช่อง 3 ไปอีกหนึ่งคน นอกจากฝีมือการแสดงของสาวบัวจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว

เรื่องความสวยของสาวบัวก็ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถ และไม่ว่าเจ้าตัวจะหยิบจับชุดไหนมาใส่

ก็สวยเป๊ะปังไปหมดเลยค่ะ แถมแต่ละครั้งที่สาวบัวออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวบัวทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาหนักมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ดัง โดยชุดนี้เป็นชุดที่ต้องโชว์เอว และต้องบอกเลยว่า

สาวบัว เธอผอมและหุ่นดีมาก เอวเอสวุดๆ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวบัวกันอย่างไม่ขาดปากเลยว่า

เอวบางร่างน้อยจริงๆ?? , เอววจะเล็กไปไหน❤️❤️เอวsมากน้องบัว?? , หุ่นดีจุง♥️? , หุ่นดีจัง?❤️ , หุ่นได้มากแม่เป็ดน้อย☺️❤️ , ตัวนิดเดียวหุ่นดีจัง❤️ , น่ารักยัยตัวเล็ก?❤️ ,

หุ่นดีจังคนสวย❤️ , น่ารักจัง หุ่นดี ดูสูงมากอ่า ขายาวด้วย ชอบที่สุดเลย??????? แหม่ๆ หุ่นของเจ้าตัวเป๊ะปังมากค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:buanalinthip