พฤษภาคม 30, 2023

โอปอล์-หมอโอ๊ค พาลูกๆเข้าสวน อยู่กับธรรมชาติ

เรียกว่าเป็นครอบครัวน่ารัก ที่มักจะออกมาเผยภาพลูกๆให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวโอปอล์ ปาณิสรา นักร้อง นักเเสดง พิธีกรมากความสามารถ เเละสามีหมอโอ๊ค สมิทธิ์

เจ้าของธุรกิจ บริษัท โอกาแฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Skin Care ในนาม โอปโซพ ที่ตั้งเเต่มีน้องอลิน อลัน เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเเฮปปี้กับชีวิตกันสุดๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า สาวโอปอล์นั้นเป็นคุณเเม่ที่มีทัศนคติในการเลี้ยงลูกๆดีมากๆ จนทำเอาเเม่ๆหลายคน ต่างเข้ามาชื่นชมเเนวคิดดีๆของสาวโอปอล์กันเพียบเลยค่า

นอกจากนี้น้องอลิน อลัน ยังฉายเเววความหล่อความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่มากขึ้นทุกวัน จนทำเอาพี่ป้าน้าอา ต่างก็เข้ามาขอเป็นเเฟนคลับของหนูๆกันเพียบ

เเละในช่วงวันหยุดยาว ทั้งคู่ก็มักจะพาลูกๆเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด เข้าไร่เข้าสวน สัมผัสกับวิถีธรรมชาติอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นเก็บผลไม้ในสวน

หรือว่านั่งเล่นปิกนิก ทำกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายจนทำเอาเด็กๆเเทบจะไม่อยากกลับบ้านกันเลยค่า ซึ่งในการเดินทางไปท่องเที่ยวบ้านสวนเเต่ละครั้ง

ก็ทำให้เด็กๆได้เรียนรู้กับวิถีเกษตรอีกด้วย เเละถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะมีฐานะที่ร่ำรวย เเต่ก็สอนให้ลูกๆติดดิน ไม่ติดหรู เป็นกิจกรรมดีๆที่ทางครอบครัวของสาวโอปอล์ปลูกฝังให้เด็กๆตั้งเเต่ยังเล็กๆ

เเละยังเป็นสิ่งที่เด็กๆชื่นชอบมากๆด้วย เเถมการเเต่งตัวไปเที่ยวสวนผลไม้ในเเต่ละครั้งของเด็กๆก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ นอกจากสาวโอปอล์จะเป็นคุณเเม่สายเเซ่บ

ที่เลี้ยงดูลูกๆได้เป็นอย่างดีเเล้ว เรื่องมารยาทการพูดการจาของเด็กๆนั้นยังน่ารักเเละอ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้ใหญ่มากๆ สมกับเป็นลูกๆของคุณเเม่โอปอล์จริงๆค่า

น่ารักอบอุ่นมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:opalpanisara