พฤษภาคม 30, 2023

มารี หยอดหวาน พิชญ์ กาไชย กลางไอจี

เรียกได้ว่าแม้จะยังไม่มีใครออกมายืนยันสถานะความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าอยู่ในสถานะอะไร แต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ และพิธีกรหนุ่ม พิชญ์ กาไชย เพราะก่อนหน้านี้ก็มีภาพความสนิทหลุดออกมาให้เห็น

เรียกได้ว่ามีโมเมนต์ร่วมเฟรม รวมถึงทำกิจกรรมร่วมกันออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ นอกจากนี้ยังมีน้องหมาสื่อรัก อย่างน้องหมาสุดรัก สุดหวงของพิชญ์ เพราะสาวมารีมีภาพคู่กับน้องหมาออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็หยอดหวานออกสื่อด้วยละค่ะ

เพราะโพสต์นี้สาว มารี ก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งหัวใจให้รัวๆด้วยอิโมจิคอน “??????” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า แม่!!! ? , แกร๊ เรือชั้นมาแว้ววววววว❤️❤️ แหม หัวใจมารัวๆเลยนะคะสาวมารี

นอกจากนี้เจ้าตัวยังกดไลค์ให้หนุ่ม พิชญ์ ตลอดๆด้วยละค่าาา ทางด้านหนุ่มพิชญ์เองก็กดไลค์ให้ตลอดเช่นเดียวกัน นอกจากนี้สาวมารียังมีภาพคู่กับน้องหมาสุดรักของ พิชญ์ ด้วย อารมณ์เหมือนพ่อแม่ลูกเลยละค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าคอมเมนต์ให้กันขนาดนี้แล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาหรือยัง ? งานนี้ก็ทำแฟนๆของทั้งคู่ลุ้นและเอาใจช่วยหนักมากให้เปิดตัวกันกันซักที เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเองดีกว่าเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่คนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาเพราะแม้จะยังไม่มีการออกมาอัพเดทสถานะว่าอยู่ในสถานะไหนกันแน่ ? แต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ช่วงนี้แฟนๆก็เก็บโมเมนต์กันไปก่อน

เอาให้ทั้งคู่มั่นใจแล้วค่อยออกมาเปิดตัวหรือประกาศคบแบบแกรนด์โอเพนนิ่งละกันค่ะ เพราะสาวมารีเป็นคนแมนๆเปิดเผยอยู่แล้ว และปกติเวลาคบใครก็ไม่ปิดบังและออกมาเผยโมเมนต์หวานให้ติดตามกันตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาจริงๆเพราะก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นภาพร่วมเฟรมหรือทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ช่วงนี้คงจะต้องหวานผ่านสื่อไปก่อน

เพราะสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ยังคงน่าห่วงอยู่ ช่วงนี้ก็ต้องห่างกันแทบทุกคู่เลยละค่ะ ซึ่งการห่างกันในช่วงนี้ก็ทำให้หลายคู่เกิดความเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หวานขึ้น หรือห่างกันไปเลยก็มี

ขอบคุณข้อมูล : @ pittkarchai , marie_broenner