พฤษภาคม 30, 2023

ตั๊ก โพสต์ภาพ พื้นที่ไร่ต่างจังหวัด

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องนักแสดงตลกมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด โดยเจ้าตัวได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการสนับสนุนของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ โดยเป็นนักร้องในสังกัดอีเทอร์ทัล

ค่ายเพลงของดนุพล มีอัลบั้มออกมาทั้งสิ้น 9 ชุด ในสังกัดนี้ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานเพลงฮิตติดหูให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น ฉันไม่ใช่นางเอก,

ธุรกิจเธอ, หมดห่วง, ไม่มีฝีมือค่ะ และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นคนที่นิสัยดีมาก เป็นกันเอง ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักของคนดังในวงการบันเทิง

ล่าสุด ตั๊ก ได้ออกมาโพสต์ภาพ อวดพื้นที่สวนของตัวเองในจังหวัดพิษณุโลก พร้อมไปบุกเบิกใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นหลังเกษียณ เพราะเจ้าตัวเบื้อชีวิตเมืองกรุงฯ เต็มที่แล้ว

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เบื่อเมืองกรุงปีหน้าเตรียมตัวไปบุกเบิกที่ทางที่ตจว.ล่ะเตรียมไว้สำหรับเกษียณเร็วๆนี้อยู่กับธรรมชาติดีกว่าอากาศก็ดี

ทิวทัศน์ก็สวย???พิษณุโลกบ้านเรา” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า บรรยากาศดีๆๆคะ ❤❤ ,

จริงค่ะ บรรยากาศดีมาก เช้ามาอากาศสดชื่นผุดๆ ? , จิงค่ะแม่น่าอยู่มาก ทำสวนปลูกผักกินเองอยู่แบบพอเพียงค่ะแม่ , บรรยากาศดีมากเลยค่าา , เห็นบรรยากาศแล้วอยากไปอยู่ด้วยจังค่ะ ,

คิดไว้เหมือนกันค่ะ กลับไปเป็นเกษตรกรรม ต้องบอกเลยว่าสวนของตั๊กบรรยากาศดีมากจริงๆ ค่ะ แถมยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:tucknuipooh