พฤษภาคม 30, 2023

ใบเตย โพสต์ภาพ น้องเวทย์มน กินเค้กในวันเกิด

สำหรับ คุณแม่ใบเตย อาร์สยาม กับลูกสาวคนสวย น้องเวทย์มน เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ใบเตย ก็จะเห็นความน่ารักของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ คุณแม่ก็สวยแซ่บ ส่วนทางด้านของลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดูเลือกชมไม่ถูกเลยค่ะ

ใบเตย นั้นแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นดูแลตัวเองดีมากๆๆ ทำให้ตอนนี้ ใบเตย นั้นกลับมาเป๊ะปังเหมือนแต่ก่อนแล้ว เผลอๆจะแซ่บร้อนแรงกว่าเดิมอีกด้วยซ้ำ สวย เป๊ะสุดๆ

ส่วน น้องเวทย์มน นั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าชังเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสเป็นที่รักของคนในครอบครัวและพี่ๆแฟนคลับตั้งแต่ที่มีน้องเวทย์มน ในบ้านก็ดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้สาวน้อยยังมีพัฒนาการที่ดีมากๆอีกด้วย ทั้งนี้ก็เพราะว่า ใบเตย นั้นใส่ใจในทุกๆรายละเอียดดูแลลูกสาวมาเป็นอย่างดี คอยเสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆให้ลูกสาว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวน้อยถึงฉลาดมากๆ

แถมตอนนี้ น้องเวทย์มน ก็อายุครบ 1 ขวบแล้วด้วย งานนี้ใบเตย ก็ไม่พลาดที่จะจัดงานวันเกิดให้กับลูกสาว ซึ่งเป็นการจัดงานแบบเรียบง่ายมีเฉพาะพ่อแม่และคุณปู่คุณย่าเท่านั้นที่มาร่วมงาน

ซึ่งในงานฉลองวันเกิด น้องเวทย์มน ใบเตย ก็ได้เนรมิตมุมหนึ่งในบ้านให้กลายเป็นดินแดนของเจ้าหญิง มีตุ๊กตา และของตกแต่งน่ารักๆเพียบ ทุกคนใส่ชุดสีชมพูมาร่วมงานวันเกิดสาวน้อยคนสวย

แถมล่าสุด ใบเคย ยังอวดโมเมนต์น่ารักๆของ น้องเวทย์มน ที่กำลังกินเค้กอีกด้วยมีการระบุว่า “ดีนะที่แม่ถ่ายรูปสวยๆไว้ก่อน? Thanks naka @therollingpinn #babyvatemon #1yearold #เลื่อนภาพ?” ซึ่งภาพแรกก็ดูปกติดีนะคะ

แต่พอมารูปที่ 2 เท่านั้นแหละค่ะ เพราะว่าน้องเวทย์มน เล่นกินเค้กแบบคนเดียวไม่มีใครกล้าแย่งกินเลยทีเดียว เค้กเลอะเต็มตัวไปหมดตั้งแต่หัว จนถึงขากันเลยทีเดียวสงสัยว่าจะอร่อยมากๆๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยว่า งื้ออเอ็นดูน้อลล , โหหหหหเตมที่เลยลูกเอ้ย???? , Happy birthday ????? to princess girl. , So cute ❤️❤️❤️ มากลูกโอ๊ยใจจะละลาย

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam