พฤษภาคม 30, 2023

มาร์ช-ใบเฟิร์น ทำแฟนๆลุ้ นความสัมพันธ์

แฟนๆแห่เชียร์เลยละค่าาา หลังพระ-นางที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละคร หลงไฟ อย่าง พระเอกหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ และนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้มีโอกาสมาเจอกันอีกครั้ง หลังใบเฟิร์นได้มาเป็นแขกรับเชิญในช่องยูทูปของหนุ่มมาร์ช

ซึ่งหลังจากที่ใบเฟิร์นได้มาร่วมถ่ายรายการ หนุ่มมาร์ชก็ได้ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆพร้อมแคปชั่นว่า “ไม่รู้ว่า มาหาคน หรือ มาหาหมา??? ตามไปดูคลิปได้ที่ youtube.com/Meenakom ค้าบ” เอาเป็นว่าจะมีโมเมนต์อะไรอีกบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งโพสต์นี้ สาวใบเฟิร์นก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “หมา” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จิ้นได้ม้ายยย , จิ้นแล้วนะ , พี่โชนกับน้องก้านนน?, ก้านแก้วพี่โชน , oh my goodness finally see this two again !!! ???

❤️❤️ จิ้นอ่ะ อยากให้เป็นจริง อิอิ น่ารักคร่า??? , ❤️❤️❤️❤️ , เคมีเข้ากันสุด , ชอบบ คู่นี้น่ารัก ❤️ , ช่วงนี้ก้านแก้วมาให้ติดตาม ❤️, aaaa waiting for you to have another project together , น่ารักค่ะ เลิฟทั้ง2 คนเลย

นอกจากนี้อินสตาแกรม pogbathecorgi ที่ดูแลโดยหนุ่มมาร์ชก็ได้โพสต์ภาพตอนที่สาวใบเฟิร์นกำลังกอดกับน้องพ็อกบา พร้อมแคปชั่นแซวว่า “หึ บางทีพ็อกก็อยากมีเวลาส่วนตัวบ้างนะ” ด้วยละค่ะ งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะลุ้นขึ้นหรือเปล่า

หรือจะมีน้องหมาช่วยเป็นสื่อรักมั้ย งานนี้แฟนๆก็ต้องมาตามลุ้นกันเนอะ เพราะสาวใบเฟิร์นก็โสด ส่วนมาร์ชก็โสดมานานแล้วเช่นเดียวกัน ถ้าได้ศึกษาดูใจกันจริงๆเชื่อว่าแฟนๆของทั้งคู่ไฟเขียวแน่นอนเลยละค่ะ

ซึ่งคู่นี้ก็เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายเรื่อง ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีโอกาสได้เห็นทั้งคู่กลับมาเล่นละครคู่กันอีกครั้งหรือเปล่า ? เพราะว่าเคมีดีงามมาก อยากให้ได้มาเล่นคู่กันซักเรื่องไม่ต้องจบเศร้าเหมือนละครหลงไฟ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับใบเฟิร์น เพราะนอกจากจะสวยสดใสแบบธรรมชาติแล้ว ฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา เพราะมีบทบาทท้าทายความสามารถออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย

ทางด้านหนุ่มมาร์ชเองก็เช่นเดียวกัน เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์แล้วด้วยใครชื่นชอบก็สามารถไปติดตามช่อง Meenakom ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ baifernbah ,marchutavuth , pogbathecorgi