พฤษภาคม 30, 2023

เป้ย โพสต์โมเมนต์น่ารักๆ น้องปาลิน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เป้ย ปานวาด ซึ่งเจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน อย่าง น้องโปรด และ น้องปาลิน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักเลยค่ะ โดยเฉพาะ น้องปาลิน ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ

แถมยังขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ อีกด้วย จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวเป้ย

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็น่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอีกแล้ว เมื่อเป้ย ได้ออกมาโพสต์คลิปลูกสาว น้องปาลิน ไปปั่นจักรยานเล่นในหมู่บ้านพร้อมกับกำชับว่า ออกไปข้างนอกต้องใส่แมสด้วย

แต่ภาพที่เห็นทำเอาแฟนๆ อดขำไม่ได้ เพราะน้องปาลินใส่แมสก์ตามที่แม่เป้ยบอก แต่ใส่ไว้ที่หน้าผากซะงั้น ครั้งหน้าแม่เป็ยต้องบอกให้ชัดเจนกว่านี้ค่ะ โดยได้ระบุแคปชั่นว่า

“เมื่อแม่บอกว่าออกไปข้างนอกต้องใส่แมสด้วย @pranpalin.b #ปราณปาลิน” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

5555สาวน้อยปาลินจ๋าน่ารักตลอดเวลาค่ะ?❤️❤️❤️ , แม่ไม่ได้บอกว่าใส่ตรงไหน??? , เป็นเด็กดี เชื่อฟังคุณแม่มากๆ ???❤️❤️❤️ , ‘ก็แม่ไม่ได้บอกใส่ปิดปากนิค่ะ ‘ปาลินกล่าว?? ,

ก็ใส่แล้วอ่ะคะแม่??น่ารักเอ็นดู , มันเป็นสไตล์ค่ะแม่ ???? , แมสเค้าต้องปิดจมูกนะลูกเอ็นดูนาง❤️❤️ , นีกว่าน้องไม่สบาย , ปาลินลู๊กกก!!! โอ๊ย น่าเอ็นดู ซะจริงๆ ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:ppanward