พฤษภาคม 30, 2023

วีเจจ๋า โพสต์ ลั่นหยุดหาผลประโยชน์ จากความทุกข์

การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ทำให้ประชาชนต่างได้รับความเดือดร้อนไปตามๆกัน นอกจากนี้ยอดผู้ติดเชื้อในประเทศไทยยังสูงขึ้น ทำให้บุคลากรทางการเเพทย์ในหลายๆโรงพยาบาลต้องทำงานกันอย่างหนัก

เพื่อรับมือกับผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งทางด้านศิลปิน-ดารา ในวงการบันเทิงยังออกมา call out เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนด้วย รวมถึงวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช นักร้อง นักเเสดง พิธีกร

ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นวีเจทางแชนแนลวีไทยแลนด์ จนทำให้มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ พิธีกร, ถ่ายโฆษณา ,ละคร

และก้าวเข้ามาเป็นนางเอกเต็มตัวกับกับภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง คู่แท้ปาฏิหาริย์ และยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า

ล่าสุด วีเจจ๋า ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “หยุดหาผลประโยชน์ บนความตายของคน” พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ที่จริงเรื่องแบบนี้ไม่ควรต้องบอกกันด้วยซ้ำ มันคือสามัญสำนึก |

ใครทำอยู่ จะรัฐ หรือเอกชน ปัจเจกบุคคลไหนๆ ใครหากำไรโดยมิชอบ บนความทุกข์คนอยู่ หยุดเถอะ สงสารประชาชน” ซึ่งหลังจากที่วีเจจ๋าออกมาโพสต์ข้อความ

ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเพียบว่า ” จะไปสอนใครกันต่อได้ เรื่อง ” โตไปไม่โกง ” มันเล่นโกงกันทั้งหัวหงอก,หัวดำ กฏหมายอาจจะทำอะไรคนพวกนี้ไม่ได้

แต่ผมเชื่อนะว่ากฏแห่งกรรมมีจริง ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับสิ่งนั้น,จะเรียกว่าปล้นประชาชน คงจะน้อยเกินไป ซื้อวัคซีนเอง ซื้อที่ตรวจเอง ประชาชนช่วยเหลือกันเอง ???

❤️❤️❤️ ใช่ค่ะ สงสาร คนไทย ในยุคปัจจุบัน รับกรรม ชัดๆ,คนพวกนี้คงไม่เชื่อเรื่องเวรกรรม บาปบุญคุณโทษ ไล่ยังไงก็ไม่ไปเหลือแค่สาปแช่งเท่านั่น,ขอให้เวรกรรมตามทันพวกมันในเร็ววันค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:vj_ja