พฤษภาคม 30, 2023

เอ๋ มิรา อดีตภรรยาไพบูลย์ เปิดตัวแฟนคนปัจจุบัน

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาของครูเพลงและเจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าด Studio อย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดเผยเรื่องของตัวเองกับอดีตสามี ก็ทำให้หลายคนเห็นใจหนักมาก

ซึ่งจากกระแสข่าวนี้ก็ทำให้มีผู้ใหญ่ใจดีหลายคนหยิบยื่นโอกาสดีๆมาให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ หรืองานแสดงมิวสิควิดีโอก็ตาม ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ถึงความน่ารักของแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ทำงานติดต่อกันหลายวัน วันนี้ตีรถกลับมานอนบ้าน#มีคนร้องไห้แล้ว1 ☺️ร้องไห้เพราะคิดถึง ร้องไห้กลัวเราไม่รัก บักอ้วนเอ้ย แนวกินกะเฮ้ดไว้ให้ แนวบำรุงกะซื้อไว้ถ่า เค้าสิบ่ฮักได้จั่งใด๋น้อ เห็นปุ๊ปไห้ ข่อยกะไห้นำ ลำบากมานำกันจนว่า มื้อนี้นั่งไห้กอดกัน ขอเก็บเป็นความทรงจำดีๆไว้เตือนทุกๆปีแนเด้อจ้า❤️???‍❤️‍?‍?”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แฟนคนนี้หล่อกว่า…เยอะ , ดีแท้ นี่แหละคือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนตามหาทั้งชีวิต ,ดังเเล้วอย่าลืมผัวเด้อ..ให้ฮักกันตลอดไป , คู่สร้าง คู่สม , นี่ล่ะรักดีๆ มีแล้วไห่รักษาไว้ คนที่ดีคือคนที่ยอมอยู่นำในวันที่ลำบาก ?,คนที่ดีที่สุดคือคนที่ยอมลำบากกับเรามา ✌️✌️♥️ ,ตาหน่าย ชวนแนะ

ขอให้ทั้งสองรักกันไปดนๆๆให่คิดถึงวันที่เคยลำบากมานำกันแร่วกะให่คิดถึงวันที่บ่มีไผ๋แต่ยังมีเขาคนนี่ที่คอยยืนเคียงข้างกันเด้อหล่าน้องเอ๋ ,ขอให้รักกันนานๆค่ะวันที่เราลำบากใครอยู่กับเราอดกะเราคือคนนั้นเขาสุดยอดแล้ว,ดังแล้วอย่าลืมคนที่สู้ด้วยกันมา เค้าก็เรยคิดมากล่ะเนาะ วงการนี้มีแต่…

คือบ่ให้แก่ขับรถให้เอ๋ แก่จะได้สบายใจนำมีคนช่วยขับรถนำ ดูแลกัน ,+1อยากให้แฟนเอ๋ดูแล ขับรถให้ เหมือนกันนะคะ รักกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ ,สมกันยุครับ?? ดีกว่าบักขี้ฆ่านั้นยุครับ,หล่อกว่าลูกชิ้นมีหูตั้งเยอะ?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของคู่นี้สนั่นเลยละค่ะ เพราะว่ารักและดูแลกันดีมาก รวมถึงคอมเมนต์พาดพิงว่าคนนี้ดูดีกว่าคนเก่าอีก แหม เอาเป็นว่ามูฟออนเริ่มต้นใหม่กันดีกว่าเนอะ

เพราะเชื่อว่าทางฝั่งอดีตสามีและสาวคู่กรณีก็คงจะได้รับบทเรียนและกระแสด้านลบจากชาวเน็ตรวมถึงแฟนเพลงแล้ว ตอนนี้มูฟออนเริ่มต้นชีวิตใหม่ดีกว่าเพราะชีวิตของ เอ่ มิรา กำลังไปได้สวยมากเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าตอนนี้ก็มีงานเข้ามารัวๆเลยไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงมิวสิควิดีโอ รวมถึงงานรีวิวสินค้าด้วย แถมตอนนี้ก็กำลังจะมีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเองอีกด้วย จะปังขนาดไหนก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์