พฤษภาคม 30, 2023

ฟ้าใส อรจิรา ภริยาผู้ว่าฯอุดร ประกาศข่าวดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยทางช่อง 8 ที่มักจะมีผลงานมาให้เเฟนได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวฟ้าใส อรจิรา ที่ได้เข้าพิธีเเต่งงานกับนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าอุดรฯ ท่ามกลางบรรยากาศสุดเรียบง่ายเเละอบอุ่นเมื่อวันที่ 20 ก.พ.64 ที่ผ่านมา

พร้อมทั้งทางด้านสาวฟ้าใส ยังได้ออกมาเผยว่า “พิธีไทย…ผ่านเวลามาพอสมควร ได้ฤกษ์ลงแล้ววพอแต่งงานถึงได้รู้ซึ้งถึงคำว่า “รักของแม่ไม่มีข้อแม้และยิ่งใหญ่จริงๆ”

..ขอบคุณหม่าม้า เฮียไวท์ ผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่าน และที่สำคัญคือพี่สยามที่รักและเมตตาฟ้านะคะ รัก???#HowLuckyAmI #weddingceremony

#AljiraSayam #กักตัวครบตามมาตรการตอนนี้เป็นคนอุดรฯแล้วค่า ??????”ซึ่งโปร์ไฟล์ของท่านผู้ว่าฯ ผู้กุมหัวใจของสาวฟ้าใสนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยค่า

ซึ่งผู้ว่าฯสยามนั้น ยังจบปริญญาตรี รัฐศาสตรบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ,ระดับปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

เเละทางด้านประวัติการทำงาน ผู้ว่าฯสยาม ยังเคยเป็นผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย ,ผู้ช่วยปลัดกระทรวงมหาดไทย ,รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ

ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ,ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เเละตำเเหน่งปัจจุบันอย่างผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีด้วย เรียกว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวฟ้าใส ได้ออกมาประกาศว่าดี ว่าเบบี๋ตัวน้อยมาเเล้วค่า โดยสาวฟ้าใสได้ลงเเคปชั่นสุดดีใจว่า “หัวใจเจ้าจิ๋วเต้นดังสุดๆ ต้องใจใหญ่เหมือนหม่ามี๊แน่เล๊ย555555

#เข้าสู่วงการหม่ามี๊มือใหม่ #สถานีต่อไปลุ้นเพศ #10weekspregnant ????”งานนี้ทำเอาเพื่อนๆต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวฟ้าใสกันเพียบเลย

ขอบคุณข้อมูล:fahaljira