พฤษภาคม 30, 2023

ฟิล์ม โพสต์ถึง ส.ส. ที่โหวตไว้วางใจให้รัฐบาล

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ปัจจุบันเป็นรองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย และถ้าใครติดตามเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าหนุ่มออกมาประกาศจุดยืนชัดเจน และมักจะออกมาเคลื่อนไหวเรื่องทางการเมืองอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด หนุ่มฟิล์ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีโดยได้ระบุเอาไว้ว่า “มันกำลังจะมีอภิปรายไม่ไว้วางใจแต่ทุกครั้งรัฐเสียงจะชนะ สิ่งที่เราควรทำคือ การทำหมันลิง

ที่รับกล้วย เอารายชื่อ ส.ส. ทุกคนที่โหวตไว้วางใจรัฐบาลที่บริหารผิดพลาด ให้ประชาชนจำว่าคนพวกนี้ ยกมือเอาเสียงประชาชนไปเข้าข้างคนที่ทำให้ประเทศมาถึงจุดนี้

เราทำได้ ในฐานะประชาชน ที่รักประเทศไทย เพราะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ควรสะท้อนปัญหาประชาชน ตอนนี้คนติดเชื้อ 9 แสนคน มีครอบครัวที่เสีย พ่อ แม่ ลูก ญาติอีก

ไม่รู้กี่ครอบครัว บริหารไม่ได้ก็ควรถอยควรพิจรณาตัวเอง ทุกวันนี้ปล่อยให้ประชาชนหาทางออกกันเอง ที่เยียวยามันไม่ได้ผลเพราะกลางวันหรือกลางคืน ต้องทำงาน

ยังไงก็ต้องออกจากบ้าน ทางออกคือคุณต้องเยียวยาตามความเป็นจริง ถ้าคิดไม่ออกไปดูประเทศพัฒนาแล้วทำครับ กระบวนการทางสภาคือทางออกแต่บังเอิญ ส.ส.

ที่เอาเสียงประชาชนไปนั่งกินภาษีไม่เคยได้ยินเสียงคนติดเชื้อ หรือคนตายในพื้นที่เหรอครับ ถ้ารอบนี้คุณกล้าไว้วางใจคนบริหารห่วยขนาดนี้ ตัวคุณคือคนที่สนับสนุน

ให้ประเทศมันเดินมาจุดนี้ ไม่ต้องคิดในฐานะ ส.ส. หรอกครับ คิดในมุมของความเป็น มนุษย์ให้ได้ก่อน ก็พอ..” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า

ฟาดให้แรงงงงง ????? , ใช่ค่ะเอือมระอาที่สุด???❤❤❤ , สุดยอดที่สุดครับ ปรบมือรัวๆครับ??❤❤ , มันไม่สนใจหรอกค่ะ ตราบใดที่ยังมีเงินเข้ากระเป๋า , ❤️เป็นกำลังใจให้ในทุกช่วงเวลา ของชีวิตคะ?

ขอบคุณข้อมูล:filmrattapoom