พฤษภาคม 30, 2023

สงกรานต์-แมท โพสต์อวดกิจกรรม วันอาทิตย์

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ลงตัวสุดๆเลยละค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มสงกรานต์ก็พี่งจะพาสาวแมทเข้าบ้านเพื่อร่วมฉลองวันแม่ย้อนหลังแบบพร้อมตาพร้อมตากับ คุณพ่อ-คุณแม่ จนแฟนๆต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า หวานกันขนาดนี้จะมีข่าวดีหรือแต่งงานเมื่อไหร่กันคะเนี่ย ?

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันอีกแล้วหลังหนุ่มสงกรานต์ออกมาโพสต์รูปที่กำลังช่วยกันทาสี พร้อมกับข้อความว่า “วันอาทิตย์ของสองเรา ??” ซึ่งก็ไมรู้เหมือนกันว่าจะเป็นกิจการ-ร้านใหม่ หรือว่าจะเป็นเรือนหอของทั้งคู่กัน

งานนี้ก็คงจะต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองแล้วละค่ะ เพราะตอนนี้แฟนๆก็กำลังเชียร์หนักมากเรื่องแต่งงาน เพราะทั้งคู่นั้นดูเข้ากันสุดๆไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว หรือการใช้ชีวิตที่ส่วนใหญ่จะเป็นสายลุย ชอบเที่ยวและทำกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์

ซึ่งนอกจากจะไลฟ์สไตล์เดียวกันแล้ว แมทยังช่วยส่งเสริมหนุ่มสงกรานต์เรื่องงานด้วยละค่ะ เพราะช่วยมาดูแลร้านกาแฟที่เขาใหญ่รวมถึงช่วยโพสต์โปรโมทอยู่ตลอด เรียกได้ว่าสนับสนันกันทุกทางเลยจริงๆค่ะ

ส่วนแมทเองนอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังได้ทำแบรนด์สบู่เป็นของตัวเองอีกด้วยละค่าาา ซึ่งธุรกิจส่วนตัวของเจ้าตัวก็ไปได้สวยมาก เพราะหลายคนกลับมารีวิวให้รัวๆเลยว่าใช้แล้วดีจนต้องซื้อซ้ำเลย

ก็เป็นอีกหนึง่คู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีเพราะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่อยากจะติดตามโมเมนต์ของทั้งคู่มากกว่านี้ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม songkarn_tae ของหนุ่มสงกรานต์กันได้เลย

เพราะช่วงนี้เจ้าตัวออกมาอวดโมเมนต์กับแฟนสาวคนสวยบ่อยมาก เรียกได้ว่ามีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามตลอดเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์ความน่ารัก หรือมุมความสตรองของแมทที่หลายคนไม่ค่อยได้เห็นกัน

ใครที่อยากติดตามความน่ารักของสาวแมทก็มาติดตามไอจีหนุ่มสงกรานต์ได้ค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นอวดแฟนเก่งมาก ยังไงก็ขอให้ความรักครั้งนี้ของทั้งคู่เป็นรักที่สมหวัง เพราะไม่มีใครอยากผิดหวังในเรื่องของความรักหรอก

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae