พฤศจิกายน 27, 2022

หน่อย โพสต์ภาพท้องโต

สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่าง เคน ธีรเดช กับภรรยาคนสวย หน่อย บุษกร เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนทั้งคู่ก็ยังคงดูสวยหล่อไม่เปลี่ยนแปลง แม้อายุจะห่างกันหลายปีแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ มีภาพน่ารักๆออกมาบ่อยๆ

อย่างที่รู้ดีว่า เคน กับ หน่อย นั้นมีทายาทด้วยกัน 2 คนเป็นผู้ชายทั้งคู่ ที่สำคัญฉายแววความหล่อด้วยกันทั้งคู่ เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงแล้วด้วย อนาคตพระเอกอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมจริงๆค่ะ

โดยลูกชายคนแรกชื่อ ด.ช.คุนนธรรม วงศ์พัวพันธ์ (ชื่อเล่นว่า คุน) เกิดเมื่อ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2551 ปัจจุบันอายุ 13 ปี น้องคุน นั้นสูงหุ่นดีเป็นนายแบบได้สบายๆเลยค่ะ แถมยังมีความหล่อความเข้มมากๆอีกด้วย

ส่วนคนที่ 2 คนที่สองชื่อ ด.ช.ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ (ชื่อเล่นว่า จุน) เกิดเมื่อ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 ปัจจุบันอายุ 11 ปี เป็นหนุ่มน้อยที่ร่าเริงแจ่มใส ติดพี่ชายหนักมากๆๆนอกจะจากเป็นพี่น้องแล้ว ยังเป็นเหมือนเพื่อนกันอีกด้วย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ หน่อย ก็จะได้เห็นความน่ารัก และความอบอุ่นแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด หรือบางครั้งก็จะเป็นโมเมนต์ของหนุ่มๆทั้ง 3 คน ที่ชวนกันทำกิจกรรมต่างๆ

แล้วอย่างที่บอกค่ว่า เคน กับ หน่อย นั้นเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักแล้วก็หวานมากๆๆมีเวลาว่างๆก็จะสวีทกันตลอด จนที่ผ่านมาแฟนๆหลายคนเชียร์หนักมากๆอยากให้มีทายาทเพิ่มอีกสักคน

จนล่าสุด หน่อย ก็ทำเอาหลายคนตกใจไปตามๆกันเพราะว่าได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับสามี ซึ่งในรูปนั้น เคน กำลังถ่ายภาพให้กับ หน่อย ที่กำลังตั้งท้องอยู่ ซึ่งท้องก็โตมากๆอีกด้วย

แต่ว่าเป็นครั้งเมื่อตอนที่ตั้งท้องลูกชายคนโต น้องคุน นะคะ โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เด็กในท้องแม่วันนั้น เป็นวัยรุ่นแล้วในวันนี้🎂 #พี่เค้า13แล้ว” แหมๆๆมองแว็บแรกถ้าไม่อ่านแคปชั่นคงคิดว่าจะมีทายาทเพิ่มซะแล้ว ที่ไหนได้โพสต์วันเกิดลูกชาย

แฟนๆร่วมอวยพรเพียบเลยว่า Happy birthday ครับ 🥰🥰🥰 , น่ารักกก….สุขสันต์วันเกิดหอยสังข์ของแม่พ่อนะคะ❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍😍 , น่ารักมาก หน้าเหมือนคุมแม่ หล่อเหมือนคุมพ่อ❤️❤️ Happy birthday naka 🎊🎊

ขอขอบคุณ : kun_jun