พฤษภาคม 30, 2023

ส่องความน่ารัก น้องแอลลี่ ลูกสาว หนูแหม่ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากๆ เลยค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา และสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต ซึ่งทั้งคู่แต่งงาน และใช้ชีวิตคู่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันก็หลายสิบปี

แต่ก็ไร้ข่าวดีเรื่องทายาทเหมือนคนอื่นเขา ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของทั้งคู่จะเห็นว่าทั้งคู่นั้นหวานกันมากๆ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ และบรรดาคนโสดได้อิจตาร้อนอยู่เป็นประจำ

แต่เบบี๋ก็ยังไม่มาสักทีเลยค่ะ หนูแหม่ม และบ๊อบบี้ ได้ตัดสินใจรับเลี้ยงเด็ก พร้อมกับเปิดตัวลูกสาวครั้งแรก โดยตั้งชื่อว่าน้องแอลลี่ หน้าตาน่ารัก น่าชังมาก แถมมีความเหมือน บ๊อบบี้ อีกด้วย

และด้วยความที่น้องแอลลี่มีหน้าตาน่ารักน่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละครั้งที่หนูแหม่มออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องแอลลี่ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด หนูแหม่มก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของน้องแอลลี่ที่ถ่ายคู่กับพ่อบ๊อบบี้ ที่มาในชุดธีมเดียวกัน โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ป๋าเริ่มเอาลูกเข้าทีมแล้ว…#mybabyally?”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารักทั้งคุณป๋าและคุณลูกเลยคะ??? , เห็นแล้วมีรอยยิ้มตามเลยค่ะ?❤️❤️ ,

น่ารัก❤️❤️❤️❤️ , น่าฟัดจังค่ะ , ดูภาพเเล้วมีความสุขจังเลยค่ะ..คุณหนูเเหม่ม…?????? , น้ารักที่สุดเลยค่ะ ❤️ , เหมือนป๋ามากกกกลูกสาว?FC น้องลงรูปบ่อยๆนะคะ ,

ยิ่งนานวัน..หน้าตาเหมือนคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ..อบอุ่น❤️  แหม่ๆ ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ จะไม่ให้พ่อบ๊อบบี้และแม่แหม่มหลงได้อย่างไรกัน

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa