พฤษภาคม 30, 2023

นักร้องหนุ่ ม เดินควงสาวเที่ยวห้าง

โป๊ะแตกอย่างจังเลยละค่าาา หลัง มีนักท่องเที่ยวชาวจีนรายหนึ่ง (sirijoe.china) ที่ชอบถ่ายคลิปทักทายหรือทำความรู้จักกับสาวๆชาวไทยมาโพสต์ในแอพ Tik tok เพราะคลิปล่าสุดของเจ้าตัวนั้นดันไปถ่ายสาวสวยรายหนึ่ง ตอนที่กำลังเดินห้างมาได้

ซึ่งหลังจากที่พูดคุยและสอบถามถึงชายหนุ่มที่เดินข้างๆเธอว่าเป็นแฟนหนุ่มหรอ เธอก็ตอบทันทีว่า ใช่ งานนี้ก็ทำหลายคนโฟกัสผิดจุดทันที เพราะชาวเน็ตหลายคนเข้ามาทักเลยว่า เอ๊ะ ผู้ชายข้างๆสาวสวยรายนี้หน้าเหมือนกับนักร้องชื่อดังคนนึงเลย ?

ซึ่งนักร้องคนที่ชาวเน็ตมองว่าเหมือนผู้ชายในคลิปก็คือหนุ่ม คัตโตะ แห่งลิปตานั่นเอง งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาแซวกันยกใหญ่เลยว่า นึกว่าโสดตั้งนานที่ไหนได้มีแฟนแล้วหรอ บ้างก็แซวว่าต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวแล้วมั้ย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนเสื้อเขียวเหมือนพี่คัตโตะลิปตาจังอะ ? , คัตโตะชัวๆ ดูจากสไตล์แต่งตัวและ555รองเท้าแตะเสื้อยืดเอกลักษณ์เลย, พี่คัตโตะต้องตั้งโต๊ะแถลงนะ ?? , พี่คัตโตะบอกอุส่าห์มาเงียบๆยังมีคนถ่ายคลิปได้อีก ?

พี่คัตโตะหน้าเอาเรื่องยุนะ 5555 มาถามทางแฟนเขา ? พอรู้ว่ามีแฟนไปเฉยเลย ไม่ถามทางละหรอ??? , แฟนพี่คัตโตะแต่ละคนมีแต่สวยๆๆๆๆ , เปิดตัวแฟนก็คราวนี้แหละพี่คัตโตะ , หลังจากที่อ่านเม้า ต้องพี่คัตโตะแล้วป่ะ เหมือนมาก 555555

อะไรยังไงกันคะเนี่ย สงสัยงานนี้ต้องรอให้หนุ่มคัตโตะออกมาตอบเองแล้วละค่ะว่าเป็นตัวเองจริงๆหรือเป็นแค่หนุ่มหน้าคล้าย แฟนๆก็อย่าพึ่งฟันธงและรอคำตอบของเจ้าตัวก่อนนะคะเพราะอาจจะเป็นคนหน้าคล้ายก็ได้

แต่ถ้าเป็นหนุ่มคัตโตะจริงๆก็ต้องแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของเจ้าตัวด้วย เพราะหลังจากที่เลิกรากับนักร้องสาวคนดังเจ้าตัวก็ครองโสดมานานและไม่มีข่าวคราวกับสาวๆคนไหนอีกเลยละค่ะ

งานนี้เจ้าตัวจะซุ่มคบสาวจริงๆหรือจะเป็นแค่หนุ่มหน้าคล้ายก็ต้องมาลุ้นกันค่ะ แฟนๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของหนุ่มคนนี้ก็เข้ามาช่วยกันดูได้นะคะว่าใช่คัตโตะจริงๆหรือเป็นแค่หนุ่มหน้าคล้ายเท่านั้น

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาแซวไม่หยุดเลยละค่ะ แถมยังแอบชื่นชมเลยว่าเจ้าตัวมีแต่แฟนสวยๆทั้งนั้นเลย แหม บอกเลยว่าหนุ่มสไตล์นี้แหละถูกใจสาวๆเพราะนอกจากจะมากความสามารถแล้วยังมีทั้งมุมโรแมนติกและฮาอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : sirijoe.china