พฤษภาคม 30, 2023

แจ๊ส ชวนชื่น ลั่นถึงนักศึกษา

เป็นนักร้องและนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น โดยเจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ หรือผลงานเพลง

ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนตลก เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แถมเป็นกันเองสุดๆ ทำให้เจ้าตัวเป็นที่รักของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับทั้งหลายค่ะ

และอย่างสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ดังกล่าว ทางด้านหนุ่มแจ๊สก็ไม่อยู่เฉยออกมา Call out

และช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน รวมถึงแจกชุดตรวจโควิด-19 ฟรีอีกด้วย จนเจ้าตัวได้รับคำชมจากบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

ล่าสุด แจ๊ส ได้ออกมาโพสต์คลิปพูดถึงนักศึกษายุคนี้ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “จบ จริง จริง #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ???????????????????”

 

โดยในคลิป แจ๊สได้พูดว่า “ยุคนี้ทำให้ผมรู้ว่า ได้เห็นนักศึกษาเรียนจบใหม่ ได้จบจริงๆ ยุคสมัยก่อน เรียนจบปุ๊บหางานทำได้เลย มีงาน มีการทำ ชีวิตแบบนี้เขาเรียกว่ายังไม่จบ

แต่เป็นยุคนี้ นักศึกษาใหม่เรียนจบปุ๊บ จบจริงๆ ไม่ต้องไปไหนใช้ชีวิตแบบจบๆ จบไปเลย ทำให้ผมรู้ว่ายุคนี้นักศึกษาเรียนจบใหม่ แม่งจบจริงๆ จบ อยู่บ้านจบ เนี่ยเข้าเรียกว่าจบจริงๆ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า 55555จบจริงๆ? , ได้จบ แต่ไม่เคยได้ใจเธอ , 555อันนี้เรื่องจริง จบจริงๆ ชีวิต อนาคตจบสิ้น?? ,

พูดถูกใจมากค่ะ , จบแบบไม่มีอะไรมากั้น จบไม่มีจะกิน55555 , จบแล้ว จบเลยยย , จบแล้วจบเลย , จบค่ะ , แถมหนี้ กยศ.พ่วงมาด้วย , จบตั้งแต่ฝึกงานแล้วครับพี่ยุคนี้55 , จบจริงๆพี่ จบแล้วชีวิต

ขอบคุณข้อมูล:jazzpadung