พฤษภาคม 30, 2023

ภาพล่าสุด น้องสิงห์ ลูกสาว วุธ อัษฎาวุธ

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากฝีมือที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับหนุ่มวุธ อัษฎาวุธ อดีตพระเอกคนดัง ที่มีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง เเต่หลังจากที่หนุ่มวุธถึงจุดอิ่มตัวในการเป็นนักเเสดง

เจ้าตัวก็ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้กำกับละครอย่างเต็มตัว เเละยังฝากผลงานไว้มากมาย ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเละหลังจากที่หนุ่มวุธ เเต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ ผาณิต เจียรวิบูลยานนท์

ทั้งคู่ยังมีลูกสาวน้องสิงห์ เหลืองสุนทร มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว เเละถึงเเม้ว่าการเเต่งงาน เเละใช้ชีวิตครอบครัวกับภรรยาในครั้งนี้ ภรรยาของหนุ่มวุธ

มักจะถูกสังคมบูลลี่อยู่เสมอ ว่าภรรยาไม่สวย เเละไม่เหมาะสมกัน เเต่หนุ่มวุธก็ไม่ได้สนใจกับคำพูดวิจารณ์เเต่อย่างใด พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเผยว่า สำหรับผมเขาสวยที่สุดด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มวุธมักจะออกมาเผยภาพชีวิตประจำวันของครอบครัวให้เเฟนได้ชมกันอยู่เสมอ เเละเนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด

ทำให้ครอบครัวต้องเก็บตัวใช้ชีวิตอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ หนุ่มวุธก็เลยถือโอกาสนี้ขายต้นไม่เป็นรายได้เสริมให้กับครอบครัว โดยมีลูกสาวคนสวยน้องสิงห์เป็นลูกมือช่วยคุณพ่ออีกเเรง

โดยคุณพ่อยังได้ออกมาเผยภาพลูกสาวขณะที่กำลังนำดินใส่ถุง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “การศึกษานอกโรงเรียน!!!เรียนออนไลน์เหลือเวลาเยอะ เดี๋ยวจะฟุ้งซ่านเรียน #วิชาชีพ ดีกว่า??????????

ชวนให้เปิดร้านต้นไม้ onlineออกมาลอต 2 ละมีพี่ป้าน้าอาใจดี ช่วยอุดหนุนให้กำลังใจนาง ?ขายได้ ก็ต้องแพ๊กต้นไม้ส่งลูกค้าตามออเดoร์เอง ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ใครสนใจ เข้าไปดูได้ที่เพจ #สิงห์plants#อัษฎาวุธchannel”ซึ่งภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่าน้องสิงห์นั้นดูโตเป็นสาวขึ้นมากเลยค่า เเถมยังมีโครงหน้าที่สวยมากๆ ฉายเเววนางเอกตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:asadawut_luang