พฤษภาคม 30, 2023

เปิดเรตติ้ง รักนิรันดร์จันทรา vs เกาะรักกลหัวใจ ช่อง 3-ช่อง 7

มาแรงแซงทางโค้งเลยละค่าาา สำหรับ ละครรักนิรันดร์จันทรา ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช และนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ซึ่งเป็นการคัมแบ็คกลับมารับงานละครในรอบหลายปีของ เคน หรือที่แฟนๆเรียกว่าพระเอกตลอดกาล ซึ่งในสัปดาห์นี้ก็ล้มเจ้าแม่เรตติ้งอย่างช่อง 7 สี ได้แล้ว

เพราะละครรักนิรันดร์จันทรา ทางช่อง 3 ได้เรตติ้งไป 3.448 /3.190 /3.085 ในขณะที่ละครเกาะรักกลหัวใจ ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม บลิว วรพล และนางเอกสาว เนย ปภาดา เรตติ้งเริ่มจมทะเลเพราะได้ไป 3.055 / 2.987 / 2.677 เท่านั้น

ล่าสุด เขวี้ยงรีโมท ก็ได้ออกมาเผยเรตติ้งที่น่าห่วงของเกาะรักกลหัวใจ ทางช่อง 7 ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาส่งกำลังใจเพราะมองว่าช่อง 3 มีพระเอกตลอดกาล ในขณะที่ช่อง 7 เป็นพระ-นางน้องใหม่นั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่เป็นไรละครสนุก ให้กำลังใจ เนยและบลิว ต่อไป ละครคลายเครียด ได้เห็นฉากสวยงาม ช่วงนี้กักตัวยาว ดูละครคลายเครียดยาวๆๆ, เอาใจช่วย ดาราใหม่ยกชุด ละครฟีลกู๊ด วิวสวย ทะเลงาม , ช่อง 7 สาปส่งดาราเก่าๆออกหมด สมควรไหม แทนที่จะเก็บดาราเก่าๆตัวแม่ไว้ กบ นุ่น ยุ้ย แพนเค้ก เชียร์ เกรซ ปุ๊กลุ๊ก ชมพู่ หายหมด ตั้งแต่ป้าแดงออกจากช่อง 7 ดาราตัวแม่ก็ทยอยออกหมด ช่อง 7 ควรปรับปรุง​และแก้ไขที่ต้นเหตุได้แล้ว

เกาะรัก พระเอกนางเอกจับฉลาดมาเล่นหรือเด็กเส้นครับไม่ดึงดูดให้คนตามดูเลย , ทีแรกเห็นทีเซอร์กะว่าจะดู แต่พอจะดูรู้สึกไม่มีอะไรมาดึงดูดให้เราดู แต่ก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงนะ , ละครเหมาะที่จะฉายช่วงเย็น หรือไม่ก็ 9 โมงเช้าเสาร์-อาทิตย์มากกว่า , ถ้าช่อง7 อยากจะดันนักแสดงใหม่บทมันต้องแข็งกว่านี้นะไม่งั้นนักแสดงโดนวิจารณ์ตายห่าละครบทไม่มีอะไรให้น่าติดตามเลยละครแนวเดิมๆบทเดิมๆ

เกาะ รัก จมไปเถอะค่ะ ไม่สนุก55 , รักนิรันดร์จันทราลดลง แต่ยังอยู่ที่สามได้ก็ยังดี , เกาะรักเหมือนละครเย็น พอๆกับห้องสุดท้ายหมายเลข6ช่องวัน ทั้งพระเอก นางเอก นักแสดงสมทบ ทั้งบท เหมือนละครเย็น หรือละครซิทคอมตอนเก้าโมงเช้าช่องเจ็ด สุภาพบุรุษสุดซอย คนคงเริ่มเบื่อแล้ว เรตติ้งลดลงเรื่อยๆ

งานนี้ก็ทำแฟนละครเข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ เพราะมองว่าละครช่อง 7 ก็สนุกและเบาสมองดี แหม เป็นแค่ไม่กี่เรื่องจริงๆที่ช่อง 3 สามารถชนะเจ้าแม่เรตติ้งอย่างช่อง 7 สีได้ค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับช่อง 3 ด้วยที่สามารถเอาชนะเจ้าแม่เรตติ้งอย่างช่อง 7 ได้ สมกับเป็นการคัมแบ็คของพระเอกตลอดกาลจริงๆค่ะ เอาเป็นว่าชอบเรื่องไหนก็ติดตามเรื่องนั้นละกันนะคะ

เพราะละครก็มีหลากหลายช่องทางให้เลือกติดตาม ใครชื่นชอบแบบนั้นก็ไปติดตามแบบนั้น ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งสองช่องด้วย ช่วงนี้เรตติ้งสู้กันได้แบบสูสีและดุเดือดมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เขวี้ยงรีโมท