พฤษภาคม 30, 2023

น้องวีจิ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะหลังจากที่แยกทางกับ อดีตภรรยาสาว กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ก็โฟกัสแค่การทำงานกับดูแลคุณแม่และลูกสาวอย่าง น้องวีจิ เท่านั้น

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักและอบอุ่นกับลูกสาวให้ได้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเผลอแปปเดียวสาวน้อยวีจิของเราก็เริ่มโตเป็นสาวและผมยาวสวยเหมือนกับคุณแม่แล้ว เอาเป็นว่าจะโตไปขนาดไหนแล้วไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด พ่อศรรามก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกสาว ในแคปชั่นว่า “? สู้​ๆ​นะคะ​พี่ๆทุกคน​❤️Veeji​❤️ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักน่าเอ็นดูอารมณ์ดีเพราะมีความสุขเลิฟๆVeeji????? , ???ยิ่งโตยิ่งน่ารักนะวีจิ??? ,???, พี่หนุ่มลองถักเปี้ยให้น้องหน่อยคะ ผมน้องสวยม๊วก?

❤️❤️❤️❤️ , ยิ้มสดใส น่ารักมากค่ะ ???❤️ , มอนิ่งค่ะวีจิคนสวยนู๋อารมณ์เพราะมีความสุขนะคะ??????? , สาวน้อยวีจิ???? , หวัดดีนู๋วีจิคนสวย วันนี้ใส่กางเกงยีนอย่างเท่ห์เลยลูก❤️❤️

โตเป็นสาวแล้วววค่ะ…น่ารักค่ะ❤️❤️❤️ , ยิ้มหวานนน หนูวีจิ ❤️ ,❤️❤️❤️❤️ยิ้มสดใส.วีจิ? , น่ารักมากๆคะน้องวีจิ❤️❤️ , น่ารักค่ะ❤️❤️❤️❤️ , มอนิ่ง ❤️❤️อารมณ์ดีแต่เช้าเลยค่ะ ,มอร์นิ่ง​จ้า​น้อง​วี​จิ​น้อย​ สดใส​มากเลย​?❤️

เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวก็โตเป็นสาวแล้วละค่ะ ทำเอาพี่ๆหลายคนแนะเลยว่าลองถักเปียให้ลูกสาวดูนะคะคุณพ่อ แหม ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆค่ะคุณพ่อ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของเราด้วย

และหวังว่าน้องวีจิจะได้มีโอกาสเจอคุณแม่บ้าง เพราะคุณแม่อย่างกุ้งพลอยนั้นก็คิดถึงลูกสาวอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้ก็ได้ทำขนมฝากมาให้ลูกสาวด้วย เอาไว้ให้โควิดซาก็พาสองสาวมาเจอกันหน่อยนะคะคุณพ่อ

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังเป็นเป็นเด็กอารมณ์ดีและยิ้มเก่งด้วย ยังไงก็ขอให้เป็นเด็กน่ารักและสดใสแบบนี้ตลอดไปเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak