พฤษภาคม 30, 2023

พิมรี่พาย ใจดี แถมชุดตรวจให้ลูกค้า

สำหรับ พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์  เป็นเน็ตไอดอลคนดังที่ีมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลแล้ว ยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้เวลาที่ พิมรี่พาย ไลฟ์สดขายของนั้นบอกเลยค่ะว่าคนดูเยอะมากๆๆเป็นแสนคนเลยทีเดียว

ซึ่งแต่ละไลฟ์นั้นเธอก็สามารถขายของได้จำนวนที่เยอะมากๆๆ แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่ลืมที่จะตอบแทนกลับสู่สังคม พิมรี่พาย ได้นำกำไรส่วนหนึ่งจากการขายของมาทำความดี ช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน

ไม่ว่าสถานที่นั้นจะไกลแค่ไหน พิมรี่พาย ก็ลงพื้นที่ตลอดโดยเธอนั้นทำด้วยใจ ลงมือด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการขึ้นดอยซื้อของไปให้กับเด็กนักเรียน การช่วยชาวบ้านให้มีน้ำประปาใช้ หรือแม้แต่การสร้างโรงพยาบาลสนาม

อย่างก่อนหน้านี้ พิมรี่พาย ก็ได้ลงพื้นที่ไปหาคุณยายท่านหนึ่งที่โดนไล่ออกจากห้องเช่าต้องมานอนข้างถนน พิมรี่พาย จึงจัดหาห้องเช่าให้คุณยายอยู่แบบฟรีๆ 1 ปีเต็ม พร้อมทั้งหาที่นอน อุปกรณ์ต่างๆให้คุณยาย

แล้วล่าสุด พิมรี่พาย ก็ลงพื้นที่ขอเหมาผลไม้ของพ่อค้าแม่ค้ามีเท่าไหร่เหมาหมด จากนั้นก็นำผลไม้ทั้งหมดไปบริจาคให้กับ แคมป์คนงาน ตามชุมชนต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

ล่าสุด พิมรี่พาย ก็ทำเอาลูกค้าแห่กดสั่งของกันสนั่นไลฟ์สดเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า พิมรี่พาย นั้นขายน้ำแร่ขวดละ 120 บาท แต่ว่าที่พีคไปกว่านั้นก็คือแถมชุดตรวจโควิด-19 ฟรีๆ 1 ชุด

นอกจากนี้ พิมรี่พาย ยังย้ำอีกว่าชุดตรวจโควิดนั้นตนเองไม่ได้ขาย แต่ว่าแถม ที่ย้ำก็เพราะว่าตอนนี้ยังไม่มีการอนุญาติให้ขายชุดตรวจโควิดผ่านทางออนไลน์นั่นเอง อย่างชาวเน็ตรายนี้ที่ทวิตข้อความว่า “ขายน้ำแร่แถมชุดตรวจโควิดแล้ว 1 #พิมรี่พาย #ชุดตรวจโควิด19”

และรายนี้ที่ระบุว่า “รัฐห้ามขายที่ตรวจโควิดออนไลน์ พิมรี่พายขายน้ำขวดละ120แถมที่ตรวจโควอด “xูไม่ได้ขาย xูแถม” ฉันอยู่ในยุคที่แม่ค้าออนไลน์ฉลาดกว่านายก 5555555555555 #พิมรี่พาย”

และ “โอ้ยยยย มันเริ่ดดแท้พี่สาว ซื้อน้ำคิตตี้แถมชุดตรวจโควิด แป้งลอร่าปุกใหญ่ 700+ เอาไงงงง #พิมรี่พาย” แห่ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลย หากใครที่สนใจอยากจะได้ของแถมแบบนี้ คงต้องไปติดตามเวลาที่ พิมรี่พาย ไลฟ์สดนะคะ

ขอขอบคุณ : #พิมรี่พาย , pimrypie