พฤษภาคม 30, 2023

ส่องความน่ารัก น้องพิพิม ลูกสาว ต่าย-ทิม

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่ม ทิม พิธา นักธุรกิจและนักการเมือง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หัวหน้าพรรคก้าวไกล และเป็นประธานคณะกรรมาธิการการที่ดิน ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในสภาผู้แทนราษฎรอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้แต่งานกับอดีตนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง ต่าย ชุติมา และมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว 1 คนอย่าง น้องพิพิม

แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้หย่าขาดกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของน้องพิพิมได้เป็นอย่างดีไม่ขาดตกบกพร่องค่ะ ยังคงผลัดเปลี่ยนกันเลี้ยงลูกสาว

ถึงแม้ว่าตอนนี้ น้องพิพิมจะอยู่กับแม่เป็นหลัก แต่ถ้าหากมีเวลาว่างหนุ่มทิมก็ไปเจอลูกสาวอยู่เป็นประจำ ปัจจุบัน น้องพิพิม โตเป็นสาวย่างเข้าวัย 6 ขวบแล้ว

แถมยังฉายแววความสวยตามรอยพ่อและแม่มาติดๆ เลยค่ะ แถมพัฒนาการยังดีเลิศอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้แม่ต่ายมักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด หนุ่มทิม ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกสาวที่เผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววสวย ฉายแววซุปตาร์เด่นมาแต่ไกลเลยค่าาา

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เรียนวันแรก เล่นได้ 2 คอร์ดละค่ะ ???” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมน้องพิพิม กันอย่างมากมายว่า น้องพิพิมน่ารักมากค่ะ , น่ารักค่ะ , น้องโตเป็นสาวแว้วววว , รักเลยลูก , น่ารัก , โตเป็นสาวแล้ว น่ารักสดใสจังเลยค่ะหนูพอพิม ,

ยิ่งโตยิ่งเหมือนพี่ทิม ฝาแฝด , เป็นสาวแล้ว คูมพ่อเตรียมไว้หนวดรอเลยค่ะ , ยิ้มหวานมากจ้ะสาวน้อย , ลูกสาวน่ารักมากค่ะ แหม่ๆ งานนี้คุณพ่อคงหวงน่าดูค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:tim_pita