พฤษภาคม 30, 2023

เอ๋ โพสต์ถึง ไฮโซลูกนัท

เรียกได้ว่าเป็นไฮโซที่กล้าออกมาเปิดอก ยอมรับความผิดพลาดของตัวเองในอดีต และร่วมต่อสู้เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยให้กับประเทศไทย และกลายเป็นชื่อที่ถูกพูดถึงในสังคมเป็นอย่างมาก สำหรับ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท

ซึ่งในอดีตเจ้าตัวเคยเข้าร่วมม็อป กปปส. แต่ได้กลับใจหันมาต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตย เรียกร้องไห้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออก เนื่องจากสะสมความผิดหวังในการทำงาน

และเห็นการสืบทอดอำนาจ รวมไปถึงความล้มเหลวในการแก้ปัญหาโควิด-19 รวมเป็นแรงผลักดันให้เขาออกมาชุมนุม แต่เมื่อไม่นานมานี้ไฮโซลูกนัท ถูกยิงที่บริเวณดวงตา

ระหว่างตำรวจสลายการชุมนุมที่ดินแดงในวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยตาขวาของเจ้าตัวได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนัก ส่งผลให้ดวงตาขวาได้บอดลง

ล่าสุด ทางด้านของ เอ๋ ปารีณา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี เขต 3 ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ถึงไฮโซลูกนัท โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“#รับน้อง ไฮโซลูกนัทโดนรับน้องจากการเปลี่ยนค่ายจนตาบอดใช่หรือไม่ เมื่อเฮียบุ้งประกาศชัด ไฮโซลูกนัทได้ชดใช้จนหมดสิ้น!!!! ยินดีต้อนรับอย่างเป็นทางการ!!!!!

#สงสารที่สุดฝากทุกคนส่งกำลังใจให้ลูกนัทในฐานะเพื่อนมนุษย์ #ลูกนัทกลับบ้านเถอะ #ที่นั่นอันตราย #ไม่รู้ใครเป็นใคร #ครั้งนี้เสียดวงตาครั้งหน้าอาจเสียชีวิต

#พ่อแม่เลี้ยงมาด้วยเงินทองและความรัก #ด้วยโปรดฟังพ่อแม่ #เพราะพวกเค้ารักเราที่สุดในโลกใบนี้” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ากันอย่างมากมายพร้อมกับ

เข้ามาคอมเมนต์ว่า แล้วจะสำนึกทันมั้ยนะ หรือว่าต่อมสำนึกผิดชอบชั่วดีไม่ทำงาน , จนขนาดนี้ ไม่สำนึก ก็ช่วยไม่ได้ ค่ะ , แล้วบุ๊งเป็นใคร​ จึงพูดใหญ่​ได้เยี่ยงนี้

ขอบคุณข้อมูล:ปารีณา ไกรคุปต์