พฤษภาคม 30, 2023

น้องกวินท์ ลูกชาย แม่ริต้า ยืนได้แล้ว

สำหรับ ริต้า ศรีริต้า ภรรยาคนสวยของสามี ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และคุณแม่ของลูกชาย น้องกวินท์ แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกอ่อนแต่ขอบอกเลยค่ะว่าสวยออร่ามากๆ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ริต้า นั้นเป็นคนที่สวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา ขนาดเพิ่งคลอดลูกมาได้เพียงไม่กี่เดือนหุ่นก็กลับมาสวยเป๊ะปังแล้ว

ริต้า นั้นทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อดูแลลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องกวินท์ ถ้าใครที่ตามไอจีจะเห็นความน่ารักและความละมุนของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ คุณแม่ก็สวยเปล่งประกาย ส่วนลูกชายก็หล่อน่ารักสดใสมากๆๆ

โดย ริต้า นั้นเห็นเป็นคุณแม่มือใหม่แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเลี้ยงลูกได้ดีมากๆๆใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกชายทำให้ น้องกวินท์ นั้นเป็นเด็กที่มีพัฒนาการที่ดีมากๆ เติบโตสมวัยน่ารักน่าชังที่สุด

ส่วนทางด้านของคุณพ่อกับลูกชายนั้น บอกเลยวค่ะว่าหล่อโอปป้ามากๆๆ น้องกวินท์ นั้นได้ความหล่อมาจากคุณพ่อแบบเต็มๆเลยทีเดียว 2 พ่อลูกร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยกันทีความหล่อนี่กินกันไม่ลงเลยจริงๆค่ะ

น้องกวินท์ นั้นเป็นที่รักของทุกคนในบ้าน รวมไปถึงของแฟนคลับทั้งหลายด้วย เป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส ชอบมาแจกรอยยิ้มอันสดใสทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งจนถึงตอนนี้ น้องกวินท์ ก็อายุประมาณ 5 เดือนกว่าๆแล้วบอกเลยค่ะว่าพัฒนาการดีมากๆๆ อย่างก่อนหน้านี้ ริต้า ก็อวดความสามารถของ น้องกวินท์ ที่เริ่มจะยืนเองได้แล้ว ถือว่าไวมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แต่ว่ายังคงต้องมีการจับมือพยุงช่วยนะคะเพราะว่ายังตั้งหลักได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก งานนี้หนุ่มน้อยก็ดีใจใหญ่เลยที่ตัวเองนั้นเริ่มที่จะยืนได้แล้ว  ยิ้มแป้นจนแก้มแทบปริกันเลยทีเดียวค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ

แถมล่าสุด แม่ริต้า ก็อวดความสามารถของ น้องกวินท์ ที่ตอนนี้สามารถยืนเองได้แล้วโดยไม่ต้องมีตัวช่วยเลยด้วย ยืนตัวตรงเป๊ะเลยเก่งจริงๆเลยหนุ่มน้อย โดย ริต้า เขียนแคปชั่นว่า “ต๊ะเอ๋ ?”

ทำเอาพี่ๆเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมากเลยว่า กี่เดือนแล้วคะ , ยืนแล้วววว!! บนเตียงด้วย!! ทรงตัวดีมากคับ ???? , น่ารักครับ? , สุดยอด เก่งมากหล่อน่ารักจริงๆค่ะ❤️ , เก่งจังเลยครับ

ขอขอบคุณ :  sriritajensen