พฤษภาคม 30, 2023

แม่น้ำหนึ่ง โพสต์แล้ว หลังพลาด 2 งวดติด

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เซียนใบ้หวยคนดังอย่าง แม่น้ำหนึ่ง เพราะขึ้นชื่อเรื่องความแม่น เรียกได้ว่าแม่นจนมีดราม่าเลยละค่ะ เพราะเจ้ามือต่างพากันปิดรับเลขนั้น รวมไปถึงลอตเตอรี่ก็หาซื้อยากมาก เรียกได้ว่าการแข่งขันสูงสุดๆ

จนทำให้นักเสี่ยงโชคทั้งหลายไม่โอเคเพราะมองว่าเจ้าตัวให้เลขอะไรก็จะโดนเจ้ามืออั้นหนีไปซะหมด บางคนก็มีเลขในใจของตัวเองอยู่แล้วแต่พอมาตรงกับเลขของแม่น้ำหนึ่งก็ทำให้หาซื้อไม่ได้ จนเป็นดราม่าเรียกร้องให้เจ้าตัวนั้นเลิกจุดธูป

ซึ่งหลังจากที่มีดราม่าเรียกร้องให้เลิกจุดธูปไปนั้น แม่น้ำหนึ่ง ก็ให้พลาดมา 2 งวดติดแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในประเด็นนี้ ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจสนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่น้ำหนึ่งก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “เปลี่ยนไปอั้นของคนอื่นบ้างนะคะ ฉันจะได้เลิกโดนด่าสักที ??นี่หลุดมา 2 งวดนะละ ??ไม่เสียดายบ้างหรอคะคุณ ….#เตรียมเสื้อสีม่วงไว้เลยนะคะ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ป้าได้กับมังกรฟ้า2ใบนะเปลี่ยน5เป็น2บอกถูกเลขแม่หนึ่งมา6-7งวดติดๆคงต้องรอเลขธูปแม่หนึ่งตลอดให้เลขธูปเร็วก็ดีค่ะมีเวลาซื้อลอตลี่353ไม่มีเปลี่ยนเป็น323คะทั้งหมดคือความเชื่อความศรัทธาและบุญที่มีของตัวเรา#ศรัทธาพารวยค่ะ , ถูกค่ะแม่รอค่ะศรัทธาพารวยค่ะ

รอน่ะค่ะ??? งวดนี้หนูหมดไปเยอะเลยค่ะขอให้ได้คืนกลับมางวดหน้าน่ะค่ะแม่ 3ตัวตรงๆไปเลยค่ะ?❤️ , ถูกค่ะ 355/6ใบ ศรัทธาพารวย เฮงๆปังๆค่ะ, รอๆค่ะ ศรัทธาพารวยค่ะ❤️❤️ , รอค่ะแม่งวดนี้เอาคืนค่ะ ศรัทธาพารวยค่ะ , รอค่ะ ศรัทธาพารวยๆๆๆๆค่ะ , ศรัทธาพารวยคะาามแม่น้ำหนึ่งทุกงวดคะ

รอค่ะแม่งวดนี้หมดไปเยอะแล้วตัวเองก็ติดโควิดอีกงวดหน้าขอให้มา3ตัวตรงนะค่ะ??ศรัทธาพารวยสาธุๆ? , เป็นกำลังใจให้นะคะ ศรัทธาพารวย รอๆๆปังๆๆจ้า, ศรัทธาพารวย รอเหมือนเดิมค่ะ แม่✌️✌️ , รอค่ะศรัทธาพารวยค่ะ , ถูกค่ะแม่ 23ค่ะ5กับ2ตัวเดียวค่ะขอบคุณแม่น้ำหนึ่งมากนะคะ , รอค่ะงวดนี้ซื้อเลขแม่น้ำหนึ่งเกือบถูกเลขท้าย3ตัว ซื้อ553 ออก355 ???

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าถูกจากเลขแนวทางที่แม่น้ำหนึ่งให้มาอยู่เหมือนกัน และหลายคนก็ส่งกำลังใจและยังยืนยันที่จะติดตามแม่น้ำหนึ่งต่อไป

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนแล้วกันเนอะ ใครอยากจะติดตามต่อก็ติดตามไป แต่ใครที่รู้สึกไม่โอเคและมองว่าทำให้ยุ่งยากมากขึ้นแล้วจะเลิกติดตามก็ต้องเคารพการตัดสินใจเช่นเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล :  แม่น้ำหนึ่ง Namnueng