พฤษภาคม 30, 2023

น้องทาเลีย ลูกสาวน้ำฝน โตเป็นสาวแล้ว

สำหรับ น้ำฝน กุลณัฐ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่พักหลังมานี้หันมาทำงานเบื้องหลังแล้วค่ะ โดย น้ำฝน เป็นผู้จัดละครมาได้สักพักแล้ว ที่ผ่านมาก็มีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง แต่ถึงอย่างไร น้ำฝน ก็ยังคงมีงานแสดงละคร ออกมาอยู่เรื่อยๆพอให้แฟนๆหายคิดถึงค่ะ

น้ำฝน นั้น เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2519 มีชื่อเสียงขึ้นมาในราวปี พ.ศ. 2538 และ พ.ศ. 2539[2] ในฐานะดาราวัยรุ่นจากการแสดงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่อง เพื่อนกันเฉพาะวันหยุดและละครโทรทัศน์ทาง (ช่อง 7)”เรื่อง นายขนมต้ม”(แสดงคู่กับสมรักษ์ คำสิงห์)

นอกเหนือจากงานแสดงยังมีกิจการส่วนตัว คือ ขายขนมจีน การศึกษา น้ำฝน จบมัธยมจากโรงเรียนสายน้ำผึ้ง ปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

ด้านชีวิตส่วนตัวปัจจุบันสมรสกับ จอร์แดน วินเทอร์ และมีบุตรสาวหนึ่งคน ชื่อ น้องทาเลีย เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2560  มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับ น้องทาเลีย นั้นปัจจุบันอายุ 4 ขวบแล้วที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่ามากขึ้นทุกวัน เรียกว่าถอดแบบคุณแม่มาแบบเป๊ะๆกันเลยทีเดียวค่ะ หู ตา จมูก ปาก เหมือนแม่มากๆอย่างกับฝาแฝดกันเลยทีเดียว

จนล่าสุด แม่น้ำฝน ถึงกับโพสต์เลยว่าทำไมลูกสาวถึงได้โตเร็วแบบนี้ โดยมีการโพสต์ภาพ น้องทาเลีย ที่มาแจกความสดใส รอยยิ้มหวานๆ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

โดย แม่น้ำฝน ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “?จะโตเร็วไปไหนเนี่ยย #talyawinter #talyawinter4yearsold” สาวน้อยยิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่าจริงๆค่ะ อนาคตนางเอกอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมจริงๆค่ะ

น้องทาเลีย กับภาพอัลบั้มนี้บอกเลยค่ะว่าดูโตเป็นสาวขึ้นมากๆๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอาแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความสวยของสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

สวยหวานมากเลย , แฝดจิ๋วของพี่ฝน☺❤ , สวยได้แม่เลยคร้าาาา??? , น่ารักจัง , น้องสวยเหมือนคุณแม่มากๆ …นุ้งแฝดคุณฝนเลยคร้าาาา??? สวยแต่เด็กแบบนี้เข้าวงการได้สบายเลยค่ะ น้องทาเลีย

ขอขอบคุณ : namfonkullanut