พฤษภาคม 30, 2023

น้องเวทย์มน ใส่ชุดบิกินี่จิ๋ว น่าเอ็นดูสุดๆ

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวคนบันเทิงสุดอบอุ่นของนักร้อง-นักแสดงสาว ใบเตย อาร์สยาม และสามีอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องเวทย์มน ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก เรียกได้ว่าตาใสแป๋วราวกับตุ๊กตาเลยจริงๆทำเอาพี่แฟนๆคลับหลงหนัก และต้องเข้ามาติดตามความน่ารักทุกวันเลย

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารัก และเซ็กซี่เบาๆหลัง น้องเวทย์มน เล่นน้ำคลายร้อนในชุดว่ายน้ำของเด็ก งานนี้คุณแม่ก็ได้เผยแคปชั่นว่า “Sexy mini ? คุณตาปลุกมาว่ายน้ำแต่เช้า @baby_vatemon #babyvatemon”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️น่ารัก❤️น่าจุ๊บ❤️ , เซ็กซี่จังค่ะสาวน้อย❤️, น่ารักจังเลย , น่าร้ากกก❤❤ , ชอบความอารมณ์ดีค่าาา , น่ารักจังเลย ❤️

??? , ฟันมาแย้วววว หลานอา??❤️❤️ , น่ารักกกก ❤️ , สวยค่ะ , เอ็นดูตากลมๆกับผมรอนๆ , น่ารักกกก?,สดใส น่ารัก❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆเลยค่า❤️❤️❤️ , น่าร๊ากกกที่สุดเลยลูก..ยิ้มสดใส???

งานนี้ก็ทำพี่ๆชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะเพราะว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังเป็นเด็กอารมณ์ดีและยิ้มเก่งสุดๆ เรียกได้ว่าแจกความสดใสให้พี่ๆแฟนคลับทุกวันเลย

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามความน่ารักของน้องเวทย์มนก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมของคุณแม่ รวมถึงไปถึง อินสตาแกรม baby_vatemon กันได้เลยค่ะ

ซึ่งไอจี baby_vatemon ก็จะเป็นไอจีที่คุณแม่ไว้คอยอัพเดทภาพความน่ารักของน้องอย่างเดียวเลย ใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามเป็นพิเศษก็สามารถไปติดตามกันได้ รับรองว่าจะตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้อย่างแน่นอนเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และความน่ารักสดใสของน้องเวทย์มนก็ช่วยฮีลใจให้กับพี่ๆแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bitoeyrsiam