พฤษภาคม 30, 2023

ดีเจเพชรจ้า เปิดใจ หลังปิดฉากชีวิตคู่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ช็อกวงการมาก เมื่อสาว นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาโพสต์ไอจีประกาศชัดว่า ชีวิตคู่ของเจ้าตัวและสามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่แล้ว

โดยสาวนิวเคลียร์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ” นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ… ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด

แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว

และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน ?

และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่า

ถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง  แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก

รักลูกที่สุด?ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก ?”

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ออกมาเปิดใจแล้ว ผ่านทางวันบันเทิงว่า “ทุกอย่างเป็นไปตามที่นิวเคลียร์โพสต์ มันชัดเจนที่สุดแล้ว ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว

เพื่อทำหน้าที่พ่อกับแม่ของน้องไทก้า ให้ดีที่สุด ส่วนอนาคตจะแยกบ้านกันหรือเปล่านั้นยังตอบไม่ได้ ส่วนด้านความรู้สึกตอนนี้โอเคแล้ว เพราะผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว

และมีการพูดคุยตกลงกันมาพักใหญ่ๆ แต่รายละเอียดต่างๆ ในครอบครัว ขอไม่พูดถึงมากกว่านี้แล้ว” เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa , djpetjah