พฤษภาคม 30, 2023

น้องพิม หลานสาวกรณ์ ณรงค์เดช สวยเก่งมาก

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ที่ตั้งเเต่มีลูกชายน้องกวินท์เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าสมาชิกในบ้านจะพากันหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้กันสุดๆ

เเละนอกจากหลายคนจะพากันอิจฉาในชีวิตดี๊ดีของสาวริต้าเเล้ว หนุ่มกรณ์นั้นก็มีโปร์ไฟลที่ไม่ธรรมดาเลยค่า โดยหนุ่มกรณ์ได้เริ่มต้นดูแลธุรกิจจากการเข้าไปเรียนรู้และบริหารงานด้านอสังหาริมทรัพย์อยู่ 5 ปี

พอธุรกิจเข้าที่ หนุ่มกรณ์ก็กระโดดมาดูแลธุรกิจในวงการบันเทิง เวทีเคพีเอ็น อวอร์ด หรือ การประกวดร้องเพลงสยามกลการ ซึ่งครอบครัวของเจ้าตัวเป็นผู้ก่อตั้ง

เเละปัจจุบันหนุ่มกรณ์ ยังทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เคยทำมาก่อน ธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรี ธุรกิจร้านอาหาร รวมถึงธุรกิจจำหน่ายนาฬิกานำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่าหลานๆฝาเเฝดของหนุ่มกรณ์อย่างน้องภัทร น้องพิมลูกชายของพี่ชายคนโตของหนุ่มกรณ์ ยังหน้าคล้ายหนุ่มกรณ์มากๆ

เเถมยังเริ่มฉายเเววความหล่อความสวยกันมากขึ้นทุกวัน เเละเป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่มกรณ์นั้นตามใจหลานๆกันสุดๆเลยค่า อยากได้อะไรหรือเด็กๆอยากทำอะไรหนุ่มกรณ์ก็พร้อมเปย์เต็มที่

ซึ่งปัจจุบันน้องพิม เเฝดคนโต ก็เป็นเด็กที่เก่งเเละฉลาดมากๆ เเถมความสวยน่ารักไม่ก็ธรรมดาเลย เพราะนอกจากจะเป็นเด็กเก่งเเละเพอร์เฟคเเล้วน้องพิมยังหุ่นดีสุดๆ

ถึงจะเเค่อายุ 14 ปี เเต่ความสวยของน้องพิมก็เปล่งประกายมากๆเลยค่า นอกจากนี้น้องพิมยังมีสำเนียงภาษาอังกฤษที่ดีมากๆ สมกับเป็นหลานสาวสุดที่รักของหนุ่มกรณ์จริงๆ

นอกจากนี้ในอินสตาเเกรมของหนุ่มกรณ์ยังมักจะมีภาพกิจกรรมสนุกๆน่ารักอบอุ่นกับหลานๆอยู่เสมอ เรียกว่าครอบครัวนี้หน้าตาดีกันทั้งบ้านจริงๆค่า

น่ารักมากๆ

อบอุ่นสุดๆเลยค่า

ครอบครัวเพอร์เฟคมาก

ขอบคุณข้อมูล:kornnarongdej