พฤษภาคม 30, 2023

หม่ำ จ๊กมก อั ดคลิป ระบายความในใจ

เรียกได้ว่าหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตาและชื่นชอบกันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรหนุ่มสายฮาอย่าง หม่ำ จ๊กมก เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด แถมในช่วงที่ต้องอยู่แต่บ้านแบบนี้เจ้าตัวก็มีคลิปฮาๆมาฝากแฟนคลับตลอดเลยละค่ะ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยคลิปใหม่ให้ได้ติดตามกันแล้ว ซึ่งฟังตอนแรกก็ทำหลายคนแอบสะดุ้งเพราะเจ้าตัวออกมาอัดคลิปด้วยอารมณ์โมโหสุดขีด ก่อนตอนจบจะทำแฟนคลับฮาลั่น เอาเป็นว่าเรื่องที่เจ้าตัวอยากจะออกมาระบายนั้นจะเป็นเรื่องอะไรไปอ่านกันเลยค่ะ

“ว่าจะไม่พูดแล้ว แต่มันต้องพูดแล้ว ทุกคนพูดหมดแล้ว ทุกคนพูดหมดแล้ว Xูต้องพูด มันลำบาก มันลำบากจริงๆ กี่ปีมาแล้วเนี่ย กี่ปีมาแล้ว

ดู นี่แหกตาดู (แพลนกล้องไปที่กอง จาน) มันใช่หน้าที่ของXูมั้ย มันใช่หน้าที่ของXูมั้ยที่ต้องมาล้าง กินแล้วก็ล้างเลยดิ

Xูระดับตลกต้นๆของประเทศนี้ดูมันทำกับผม ภรรยาผมมันทำกับผม ต่างคนต่างกิน ต่างคนต่างล้างมันไม่ได้ยากอะไรเลย มันใช่หน้าที่ของXูมั้ย ไม่สำเนียก สำนึกบุญคุณของผัวเลย”

ซึ่งหลังจากที่ภรรยาเดินมาเจ้าตัวก็รีบลงไปนั่งล้านจานอย่างว่าง่ายทันที พร้อมกับพูดตัดพ้อก่อนจบคลิปอีกครั้งว่า “เวรกรรมของXู คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า ใครที่จะแต่งงานมึxคิดให้ดี คิดให้ดี”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ยากอัดรายการอะดิพี่??????? เหงา , เก่งจริงๆ? , ลุงหม่า เล่นใหญ่ รัชดาลัยเลยงานนี้???? , ???โอ้ยดูตั้งนานเล่นใหญ่มากกกกกจิงจังแค่ไหน555ว่างไช่มั้ยค่ะทำการแสดงคลายเครียด??

ลำบากอีหลียุเบาะค่า555 ..รีกษาสุขภาพเด้อจ้า..รอเบิ่งรอชมผลงานยุเด้อ…ทางนี้กะตกงานมาเป็นเดือนสองเดือนละจ้า. พอได้เบิ่งยายมดกับตาหม่ำนี่ล่ะแก้เครียดค่า..สิเมือบ้านกะเมือบ่ได้ย่อนบ่มีเงินนี่ล่ะ555 ❤️❤️❤️ ,55555555555555555555555555555555 ชอบๆๆๆๆๆๆครับ

ลุงเดียวที่ผมรัก คือลุงหม่ำ❤️❤️❤️ , หมาเป็นแฟนคลับเท่ง55555 , โอ้ยใจเย็นค่า ความดันสิขึ้น? , 55555 โอ้ย มักๆๆๆ นั่งหัวข่วนคนเดียว แบบนี้หล่ะค๊า มีความสุขกันไป อย่าไปยุ่งเรื่องการเมืองให้ปวดหัว บ่ต้องไปอยู่ฝ่ายใดหรอกค่ะ อยู่กับครอบครัวเฮานี้หล่ะ นักการเมืองบ่ได้มาหาให้เฮากินดอกเนาะ

แหม เรียกได้ว่าเล่นใหญ่มากเลยละค่ะ ตอนแรกก็นึกว่าจะฟาดใครที่ไหนได้เป็นคลิปบ่นภรรยาตัวเองซะอย่างนั้น ซึ่งคลิปเล็กๆนี้ก็พอจะทำให้แฟนคลับมีรอยยิ้ม รวมถึงเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มสายฮาที่สามารถเสิร์ฟความฮาให้แฟนๆได้ตลอดเลยละค่าาา เพราะแม้จะต้องห่างหายจากการทำงานในวงการบันเทิง แต่ก็มักจะมีคลิปตลกๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ motjokmok