พฤษภาคม 30, 2023

คิมเบอร์ลี่ อวดวิวบ้านพักเขาใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ ทำเอาแฟนละครต้องอินไปตามๆ กัน

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานให้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

นอกจากเจ้าตัวจะประสบความสำเร็จในเรื่องของงานในวงการแล้ว เรื่องความรักกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง หมาก ปริญ ก็แฮปปี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ด้วยความที่ไฟล์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน

ทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

แถมยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด ในไอจีของสาวคิมเบอร์ลี ได้ออกมาโพสต์ภาพวิวของบ้านที่เขาใหญ่อีกครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าอยู่มาก เพราะบริเวณรอบๆ บ้านเต็มไปด้วยต้นไม้

แถมยังมีน้องวัว เดินอวดโฉมให้เห็นกันแบบใกล้ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นธรรมชาติที่ลงตัวสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยสาวคิมเบอร์ลี ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Dumps..????⛰” ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ธรรมชาติบำบัด , บรรยากาศดีมากก สงบ ร่มเย็น❤️❤️❤️ , น่ารัก​มาก​ที่สุด​คะ​แฟน​พี่​หมาก​เก่ง​ทุกอย่าง​เลย​นะ​❤️?? ,

สบายตาสบายใจ สดชื่นตาม ดีไปหมดเลย❤️ , สวยน่ารักบรรยากาศดี , น่ารักมากค่ะ ชีวิตธรรมชาติที่มีความสุขมากๆ ? , อากาศดี วิวดี กุ้งหน้าทานมากค่ะ , น่ารักจังงงงง!!บรรยากาศดีมากกกก????????

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley