พฤษภาคม 30, 2023

นารา ซื้อไอแพด แจกเด็ก นร.ทั้งชั้น

เรียกได้ว่าถ้าจะให้กล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวสองที่เรียกว่ามีความเป็นกันเอง และมีความน่ารักเข้าถึงได้ง่ายและยังเป็นคนมีอารมณ์ขันแล้ว นารา อนิวัต หรือ นารา เครปกระเทย ต้องเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึงแน่ๆ

โดยเจ้าตัวได้โด่งดังมาจากการขายเครป จากการที่มีคลิปดัง คนชอบคนสนใจ จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ มีงานรีวิวเข้ามามากมาย และในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ

นาราก็ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว แถมเจ้าตัวยังเป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่ออกมา Call Out เป็นปากเสียงให้พี่น้องประชาชนค่ะ

ล่าสุด ความช่วยเหลือของนาราไปถึงน้องๆ นักเรียนแล้ว โดยได้ส่งมอบไอแพดจำนวน 33 เครื่อง ให้กับน้องๆ ทั้งชั้นในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เนื่องจากเด็กๆ ต้องเรียนออนไลน์

ตามมาตรการของรัฐบาล แต่ขาดแคลนสื่อการเรียน โดยได้มีการเผยราคาไอแพด ณ ปัจจุบัน เริ่มต้นอยู่ที่ 10,900 บาท ซึ่งถ้าเป็นไอแพดรุ่นอื่นๆ ราคาก็จะสูงขึ้นตามลำดับ

หากรวมค่าอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยก็น่าจะไม่ต่ำกว่า 500,000บาท ทั้งนี้นารา มีการโพสต์ภาพน้องๆ นักเรียน หลังได้รับไอแพด คนละ 1 เครื่อง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“รัฐให้เด็กเรียนออนไลน์ แต่ไม่มีสื่อการเรียน วันนี้พี้จัดให้ค่ะ!!” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากดไลค์แห่แชร์ และเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมากว่า

แม่เริสมากกกก???? , คนแบบนี้แหละที่สังคมต้องการอยากให้แม่ไปนั่งแทนคนในสภา , ขอบใจแทนน้องๆนะคะ , หูยยยยยย ทุ่มทุนเว่อร์ รับบทยิ่งลักษณ์1 ปังงงงง , ดีใจกับ

เด็กๆมากกๆ ขอบนะคะคุณนารา??? , อันนี้นัมเบอร์วันมากกกกกกกเธอจ๋า ? , รักนาราที่สุดขอบคุณที่เป็นผู้ให้มาตลอดนะคะ???? , น่ารักมากดีใจกับเด็กๆๆด้วยนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:นารา เครปกะเทย