พฤษภาคม 30, 2023

ประจักษ์ชัย โพสต์ภาพ เอ๋ มิรา หลังทำงานหนัก

สำหรับ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ดังเป็นพลุแตกแล้วค่ะ ที่หลังจากมีข่าวดราม่าไปทางด้านของ เอ๋ ก็ได้มีการเปิดใจพูดคุยในรายการต่างๆ จนต่อมา ทางด้านของนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้ติดต่อมาหา เอ๋  ให้มาร่วมงานด้วยกัน งานนี้นายห้างประจักษ์ชัย ดันเต็มที่ถึงขนาดให้รถหรู เอ๋ มาใช้เลยด้วย

โดย นายห้างประจักษ์ชัย ได้ปล่อยผลงานเพลงของเด็กในค่ายอย่าง “ดนไป่”  แล้วให้ เอ๋ มาแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีบอกเลยค่ะว่าปล่อยเพลงออกมาไม่กี่วันแต่ว่ายอดวิวพุ่งไปหลายล้านเลยทีเดียว ฮอตสุดๆไปเลยค่ะ

ซึ่งช่วงเวลานี้ถือเป็นช่วงกอบโกยรายได้เลยค่ะ นายห้างประจักษ์ชัย หางานให้ เอ๋ อย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดทำเอา เอ๋ ถึงกับไม่ไหวเป็นลมล้มพับกันเลยทีเดียว สาเหตุก็คงจะมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

โดย นางห้างประจักษ์ชัย โพสต์เฟซบุ๊กรัวๆโพสต์แรกระบุว่า “#ความดังข้ามอาจมีผลข้างเคียงเเบบนี้…นอนน้อย งานเยอะ เดินทางนอนบนรถ…อาจมียาดมติดตัว..ตลอดนะ”เอ๋ มิรา”ยอมใจนางสู้ไม่ถอย ไม่ปริปากบ่นเลย”

โพสต์ที่ 2 ระบุว่า “#ขอโทษนะเอ๋…พวกอาจารย์ทำงานหนักรีบต่อยอดให้ทันกระเเส เอ๋ จะได้มีเงินเยอะ…รู้ว่าเหนื่อย มีงานทำดีกว่าตกงาน ดีกว่านอนอยู่บ้านเฉยๆ…(บอกเเล้วดังเเล้ว อยากมีงานอยากมีเงิน มาคบกับพวกเรา ถูกที่ถูกเวลาเเล้วล่ะ ดีใจด้วย)”

และโพสต์สุดท้ายที่มีการระบุว่า “#ช่วงสร้างกระดูก สร้างคนให้ดังนั้นยาก ดังเเล้วต่อ-ยอด ให้มีผลงาน บริหารเสน่ห์ทำให้คนรักนั้นยากยิ่งกว่า…ลำไยวันละ3-5งาน5ปีไม่มีบ่นเเละวิ่งทันทุกงาน

“เอ๋ มิรา” ก็เช่นกัน น้องหัวใจแกร่ง อึดจริงๆ ถ้าอยู่ในร่องในรอยไม่อีโก้ไม่หลงส่าวไม่เวอร์ จะอยู่ในวงการไปเรื่อยๆจะมีคนรักคนเอ็นดูมาก เห็นความซื่อความอดทนเธอ…แก๋ววว” ตัวเล็กแต่ใจสู้จริงๆค่ะ

ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจให้รัวๆเลยว่า สู้ อดทนตอนนี้เดี๋ยวก็ประสบผลสำเร็จในวันข้างหน้า , คุนเอ่ต้องคิดถึงตอนคุนยุตัวคนเดียว ทีนี้มีคนนำทางคุณอย่าอ่อนเแอ ต้องลุกขึ้นสู้เห็นพวกอาจารย์แล้วเขายอมช่วยคุณ ช่วงนี้ไม่ต้องคิดอะไรตั้งใจทำงานหาเงิน ,

สู้ๆอดทนชื่นชมนายห้างทั้ง3คน , ค่ะขอชื่นชม ทั้ง3นายห้างผู้ที่มองการไกลการตลาดและธุรกิจ ความบรรเทิงได้อย่างดีเยี่ยม สุดยอดจริงๆ ร้อยล้านวิว , สู้ๆครับนายห้างช่วยน้องเอ๋ไปให้ถึงเป้าหมาย..ผมเชื่อมั่นนายห้างและเป็นกำลังใจครับ

ขอขอบคุณ : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ