พฤษภาคม 30, 2023

แจ็ค แฟนฉัน แกล้ง นิกกี้-ก้อย

กลายเป็นดราม่าเลยละค่ะ หลังนักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง แจ็ค แฟนฉัน มาร่วมถ่ายรายการกับเพื่อนซี้ อย่าง นิกกี้ ณฉัตร ทางช่องยูทูป Nickynachat เพราะแจ็คก็ได้แกล้งนิกกี้และแฟนสาวคนล่าสุดอย่าง ก้อย อรัชพร ด้วยการดึงคนเก่ามาร่วมวงสนทนา

เพราะในระหว่างที่ถ่ายรายการเจ้าตัวก็ได้โทรหาคนคุยเก่าของ นิกกี้ พร้อมกับทักทายและแซว ซึ่งสาวก้อยและสาวคนดังกล่าวก็ได้เอ่ยทักทายกันตามปกติ แต่ชาวเน็ตนั้นไม่โอเคหนักมากเพราะมองว่าเหมือนเอาความรู้สึกของคนทั้งสามมาเล่นจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-ไม่ชอบที่พี่เขามาเล่นกับความรู้สึกพวกพี่เลยค่ะ จากคลิปเมื่อวานเห็นแล้วว่าพี่นิกกี้กับพี่ก้อยเริ่มไม่พอใจแต่เก็บอารมณ์กันสุดๆ พอมาวันนี้ได้มาดูคลิปช่องพี่ แล้วเห็นใจพี่พวกพี่ทั้งสองคนมากๆ กี่ครั้งแล้วที่เขาทำกับพวกพี่แบบนี้ พวกพี่รักกันมาดีตลอดไม่มีปัญหาอะไร

พอมาปั่นก็ทำให้ความรู้สึกพี่ก้อยต้องเสียไป พี่นิกก็ไม่สบายใจ กี่ครั้งแล้วที่ออกมาขอโทษ จะไม่ทำอีกแล้ว พอครั้งนี้ก็ยังมาทำอีก ความรู้สึกที่เสียไปไม่ใช่จะซ่อมแซมกันง่ายๆ ปกติคอมเมนต์สั้นๆ วันนี้ขอพิมพ์ยาวๆสักวันค่ะ หลังดูคลิปจบหัวร้อนนิดนึง?

-เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะค่ะ อดีตคือผ่านมาแล้ว ปัจจุบันทำมันให้ดีที่สุด จับมือกัน เข้าใจกัน สำคัญคือสติ มองไปข้างหน้าสร้างครอบครัวที่น่ารักนะค่ะ

– คนที่ควรโกรธคือคนเก่ามากกว่า แอบเห็นคนเก่าลงสตอรี่เกี่ยวกับเรื่องนี้ แอบสงสารนะ แต่ก็เรื่องมันผ่านมาแล้วสู้ๆค่ะทุกคน?

-นายน้อยครับ ไม่ต้องเอาคืนมัน ไม่ต้องไปยุ่งกับมัน มันล้ำเส้นมากไป เว้นระยะห้างไปเลยครับ คนแบบนี้ ถ้ามันรักเพื่อนจริง มันไม่ทำแบบนี้หรอก

-ความน่ารักของนิกกี้ก็คือปกป้องคนที่รักตลอดไม่ว่าเพื่อนหรือ แฟนคนรอบข้างแต่ตอนนี้พี่โดนแทงอยู่สู้ๆคับ

-คนอื่นพี่ไม่รู้น่ะ สำหรับตัวพี่ เพื่อนๆทุกที่คบกันอยู่ ต่อหน้าแฟนหรือเมียของเพื่อนแค่จะแซวกันเรื่องเก่าๆที่เคยๆผ่านกันมาแบบสนุกๆปาก ยังไม่มีใครกล้าเอ่ยถ้าพวกเจ้าหล่อนนั่งกันอยู่ เพราะทุกคนที่มีเมียรู้ดีกันหมด ผู้หญิงน่ะเรื่องอื่นๆแม่ไม่เคยว่า ถ้าเรื่องแบบนี้ละก็…จบยาก เข้าใจน่ะว่าแจ็คกับนิกกี้เป็นเพื่อนรักกัน ยิ่งเป็นเพื่อนรักมันยิ่งควรจะกริบ เลยป่ะ ถ้าบ่อยมันจะเสียเพื่อนกันเปล่าๆน๊าาา

-คำว่าเพื่อนกัน มันสำคัญตรงที่การให้เกียรติกันครับ เล่นเอาเพื่อ content ก็เรื่องนึง ความเป็นจริงก็เรื่องนึง ควรจะดูกาละเทศะ เพราะแต่ละคนความคิด การไตร่ตรอง และความรู้สึกมันไม่เท่ากันครับ

-เรารักนายหญิงนายน้อยน่ะ​ ควรห่างๆคุณแจ็ค​ไปก่อนน่ะ ทุกการกระทำกระทบใจ​ เพื่อนที่ดีควรถนอมความรู้สึกเพื่อนด้วยนะคะ

-ละคนที่มาคอมเม้นว่าน้องด่าน้อง ว่า ก้อยจะโกรธทำไมๆ ขอให้ดูให้จบก่อนนะครับ เค้าก็บอกไว้ตอนท้ายคลิปแล้วว่าโกรธทำไม ละอีกอย่างไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบฟังเรื่องไม่ดีๆในอดีตของคนรักหรอกครับ..เค้าอยากรู้อะไรเค้าคุยกับแฟนเค้าเองได้ ไม่ต้องให้คนอื่นมาปั่น ..

กลายเป็นว่าน้องก้อยซึ่งไม่ได้มีซีนที่ต้องมาถ่ายเลยก็ต้องโดนดราม่าด้วย คนที่บอกน้องสตรองๆ จริงๆน้องก็ผู้หญิงคนนึง มีความรู้สึกครับ น้องก็พยายามข่มความโมโหแล้ว #นิกกี้ก้อย ❤️

-มันก็รับปากแบบนี้มากี่หนแล้ว บอกตรงๆนะทุกครั้งที่มีคลิปกับแจ็คแฟนฉันผมจะไม่ค่อยชอบดู และที่ผ่านมายอดวิวที่มีแจ็คแฟนฉันในคลิปก็จะน้อยด้วย ใจจริงอยากให้เลิกคบจริงๆนะ เป็นผมนะบอกตรงๆผมเลิกคบไปนานแล้วคนแบบนี้ อันนี้ความเห็นและความรู้สึกส่วนตัวนะครับ

-เราว่าคุณ​แจ๊คเป็นคนไม่รู้จักกาละเทศะ​ ทำอะไรไปโดยไม่คิดให้รอบคอบ​ ไม่สนใจว่าเรื่องที่ทำจะไปกระทบใครบ้าง​ คุณ​นิกกี้ควรมีระยะห่างกับคุณ​แจ๊คให้มากขึ้น​ เพื่อเป็นบทเรียนสอนให้รู้ถึงผลจากการกระทำของตัวเอง​ การให้อภัย​เพื่อนไปเรื่อยๆ​ มีแต่จะทำให้เค้าเป็นแบบนี้ตลอดไปไม่ปรับปรุง​ตัวเอง​ คุณ​แจ๊คไม่ใช่เด็กๆแล้วนะคะ​ ???

ซึ่งก้อยก็ได้ออกมาโพสต์แจงเลยว่า “นี่คือส่วนตัวก้อยกับพี่แจ็คหลังจากที่น้องโทรหาพี่ แล้วพี่เข้าใจน้อง ได้ขอโทษกันให้อภัยกันตั้งแต่วันนั้นก้อยไม่มีอะไรติดใจแล้ว ขอยืนยันกับทุกคนว่า พี่แจ็คเป็นคนน่ารัก

เวลาถ่ายด้วยกันพี่ทำเต็มที่เสมอ แล้วน้องรู้ว่าเจตนาของพี่คือแค่อยากทำให้รายการสนุก ชีวิตจริงพี่แจ็คไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ เราเคลียร์กันเข้าใจ ขอให้ทุกคนใจเย็น ๆ รู้เลยว่าพี่แกนอยด์มาก ❤️ @JACKFANCHAN เคารพพี่เสมอ”

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน หนุ่มแจ็คมีการขอโทษและเคลียร์ใจกันไปหมดแล้วซึ่งสาวก้อยก็ไม่ได้ติดใจอะไรอีก ก็ให้เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งบทเรียนสำคัญสำหรับหนุ่มแจ็คละกันค่ะ เพราะเรื่องแบบนี้เป็นประเด็นที่อ่อนไหวมาก

โดยเฉพาะความรู้สึกผู้หญิง เพราะในกรณีนี้ชาวเน็ตหลายคนเป็นห่วงทั้งความรู้สึกของผู้หญิงคนปัจจุบันอย่าง ก้อย รวมถึงผู้หญิงในอดีตอีกคนที่ถูกลากมาพาดพิงเลย ทั้งๆที่เรื่องก็จบไปแล้วตั้งนานแล้วนั่นเอง

เรียกได้ว่างานนี้ แจ็ค โดนดราม่าถล่มจนเจ้าตัวออกอาการนอยด์เลยละค่ะ แม้จะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆของการทำคอนเทนต์ก็ตาม ก็หวังว่าจากฟีดแบ็คในครั้งนี้จะทำให้เจ้าตัวระวังการเล่นประเด็นนี้มากขึ้นเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : Nickynachat