พฤษภาคม 30, 2023

เเอนนา อดีตเเฟนเก่า นุ๊ก ออกมาโพสต์

ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล สำหรับเรื่องราวของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่ออย่างนุ๊ก ธนดล เเละอดีตเเฟนสาวสวยอย่างเเอนนา วรรณนิษา

จนทำให้ดราม่าครั้งนี้ เเฟนคลับของหนุ่มนุ๊กต่างพากันเข้ามาต่อว่าสาวเเอนนาด้วยถ้อยคำรุนเเรงเเละหยาบคายจนทำให้เธอได้ตัดสินใจฟ้องร้องชาวเน็ตที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงในครั้งก่อน

ล่าสุด สาวเเอนนาได้ออกมาโพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ ขณะที่คู่กรณียกมือไหว้ขอโทษ โดยในคลิปหญิงสาวรายนี้ได้พูดว่า ” ฟ้องจริงๆนะคะ ไม่ได้ฟ้องทิพย์

ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษคุณเเอนนาจากใจจริงๆ เเละขอโทษเเฟนคลับคุณเเอนนาด้วยนะคะ เนื่องจากดิฉันเข้าไปคอมเมนต์ในติ๊กต๊อก ข้อความในติ๊กต๊อกทำให้คุณเเอนนาได้รับความเสียหาย

เเละเสียชื่อเสียง ดิฉันเห็นหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ในคลิป เเละก็เข้าไปคอมเมนต์ตามคนอื่น จนได้รับหมายศาลจากจังหวัดอุดรธานี ในข้อหาหมิ่นประมาทโฆษณา

เเละดิฉันได้ติดต่อกลับไปทางทนายคุณเเอนนา เเละได้ติดต่อคุณเเอนนา ได้พูดคุยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เเละดิฉันพร้อมจะชดใช้ค่าเสียหายให้กับคุณเเอนนา

ทั้งนี้ดิฉันขอโทษจากใจจริงๆนะคะ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่าง ขอโทษค่ะ ” เเละต่อมาสาวเเอนนายังได้ออกมาโพสต์ว่า “อบอุ่นบนโลกออนไลน์เดียวดายหน้าศาลมีอยู่จริง

ใครที่ตามข่าวหนูจะรู้ว่าช่วงนั้นหนูเจอหนักมาก สำหรับFCบางคนของอีกฝั่งที่ไม่ยอมจบสิ้น ไม่รู้เพราะอะไร ไม่เข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นหรือรับไม่ได้กับความจริง

อย่าลืมนะว่า เกลียดเเค่ไหนก็ไม่มีสิทธิ์ไปด่าคนอื่น เเละส่วนมากก็เป็นผู้หญิงด้วยกันด้วย เหยียดด้วยถ้อยคำรุนเเรง บางทีในพื้นที่งานหรือครอบครัว ซึ่งมันมากเกินไป

ความจริงจะฟ้องนานเเล้ว เขาก็บอกให้ฟ้องนานละ เเต่ตอนนั้นยังสงสาร เเต่ตอนนี้ขอปกป้องตัวเอง #ไม่ชอบใครเกลียดใครเขียนใส่กระดาษจะได้ไม่เปลืองเงินถ้ารวยก็ด่ามา ขอบคุณนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:wannisawongngam