พฤษภาคม 30, 2023

ส่องชีวิตล่าสุด กุญแจซอล

เรียกได้ว่าเป็นอดีตนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับสาว กุญแจซอล ป่านทอง ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นึกคิด บุญทอง ซึ่งไม่ว่าสาวกุญแจซอลจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว

ทำเอาแฟนละครต้องอินไปตามๆ กัน และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามชมเป็นจำนวนมาก

ซึ่งดูเหมือนว่าชีวิตในวงการบันเทิงของเจ้าตัวจะราบรื่น แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เมื่อเจ้าตัวเลือกทางเดินของตัวเอง ด้วยการแต่งงานกับสามี มีลูก ในช่วงที่ตัวเองกำลังมีชื่อเสียง

จนทางครอบครัวไม่พอใจ และได้ตัดขาดความสัมพันธ์ในที่สุด แต่หลังจากนั้นดูเหมือนว่าทุกอย่างเริ่มดีขึ้น เมื่อมีภาพพร้อมหน้าพร้อมตากันระหว่างสาวกุญแจซอล ที่พาสามี

และลูกชายไปทานข้าวกับทางคุณแม่และน้องสาว ซึ่งก็แสดงว่าครอบครัวของกุญแจซอล ก็น่าจะโอเคกับทางฝั่งของสามีกุญแจซอลแล้ว และตอนนี้ชีวิตของเจ้าตัวแฮปปี้มากๆ

เพราะเจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนแล้ว ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนด้วย

ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของสาวกุญแจซอลจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมดูเหมือนว่าสาวกุญแจซอลจะหลงลูกๆ ทั้งสองคนหนักมาก ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู ขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ จะไม่ให้คนเป็นแม่หลงได้อย่างไรกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาครอบครัวของเจ้าตัวไม่ได้เลย แฮปปี้ และมีความสุขมากจริงๆ ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:gunjae_zol