พฤษภาคม 30, 2023

ศิลปินไทยคนเก่ง ได้ขึ้นบิลบอร์ด ใจกลางนิวยอร์ค

เป็นศิลปินสาวคนเก่ง ที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ชมได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวส้ม มารี ที่ก่อนหน้านี้สาวส้มได้ออกมาโพสต์ภาพความภูมิใจของตัวเอง พร้อมเผยว่า “หนึ่งในความภูมิใจกับเพลง #StillTalking คือเพลงนี้เป็นเพลงแรกของศิลปินไทย

ที่ได้ปล่อยให้ฟังแบบ Spatial Audio หรือระบบเสียงตามตำแหน่งพร้อมการรองรับ Dolby Atmos สามารถฟังได้ที่ Apple Music ค่ะ ใครที่มีหูฟังหรือลำโพงที่รองรับ อยากให้ลองเปิดโหมดนี้ แล้วฟังกันนะคะ ☺️

I’m really proud to tell you guys that #StillTalking is the first song from Thai artist that released in Spatial Audio! Please go stream the song on Apple Music and you’ll hear many thinngs ☺️”

ล่าสุด สาวส้มได้ออกมาเผยภาพสุดดีใจ เมื่อเจ้าตัวได้มีโอกาสไปโผล่บนบิลบอร์ดขนาดใหญ่ในกลางไทม์สเเควร์นครนิวยอร์ก เเถมสาวส้มยังได้มีโอกาสถ่ายภาพนี้ของตัวเองด้วย

โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า “Never in my wildest dream did I imagine that one day I would see myself here on The Times Square billboard!

Thank you Spotify for giving me this amazing chance to be here in the middle of New York with other inspiring female artists from all around the world.

Thanks to my team for all the hard work, and to all of my fans for your constant support, without you guys I wouldn’t have made it ? I’m really grateful, I really do.

งืออออ เพิ่งเข้าใจคำว่าฝันที่ไม่เคยฝัน ที่ไม่กล้าฝันก็วันนี้แหละ! มันเกินฝันเพราะไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้มีรูปตัวเองขึ้นจอกลาง Time Square มาก่อนเลย

ขอบคุณ Spotify ที่ให้ส้มได้มาอยู่ตรงนี้ร่วมกับศิลปินหญิงอีกหลากหลายคนทั่วโลก ขอบคุณทีมงานและแฟนๆที่คอยสนับสนุนส้มเรื่อยมา จนส้มได้มายืนอยู่ตรงนี้ค่ะ ?”เป้นศิลปินสาวสวยที่เก่งมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:zommarie