พฤษภาคม 30, 2023

ย้อนสตอรี่เก่า โบว์ เมลดา ก่อนจะโพสต์ว่าโสด

ไม่รู้ว่าทำไมช่วงนี้ถึงมีแต่ข่าวคู่รักคนบันเทิงเลิกราหรือลดสถานะความสัมพันธ์กันค่าาา เพราะก่อนหน้านี้คู่รักคนบันเทิงหลายคู่ก็ได้ออกมาประกาศลดความสัมพันธ์กันรัวๆ ล่าสุด ก็มาถึงคิวของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาว โบว์ เมลดา

หลังสาว โบว์ ออกมาโพสต์แคปชั่นในอินสตาแกรมว่า Being single is smarter than being in the wrong relationship ( การเป็นโสดฉลาดกว่าการมีความสัมพันธ์ที่ผิด) เพราะโพสต์นี้ทำให้แฟนๆรวมถึงชาวเน็ตจับตาเลยว่า เอ๊ะ…….คู่นี้จะมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ?

และยิ่งทำให้หลายคนสงสัยหนักเข้าไปอีกหลังทั้งคู่เลิกติดตามอินสตาแกรมของกันและกันแล้ว แถมภาพคู่หวานที่เคยมีในไอจีของสาวโบว์นั้นก็หายไปด้วย ซึ่งก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่าลบถาวรหรือจะซ่อนไว้รอปรับความเข้าใจกันเฉยๆ

ซึ่งเมื่อย้อนกลับไปดูสตอรี่เก่าๆของ โบว์ ก็จะเห็นเลยว่าเหมือนจะมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้แล้วเพราะเจ้าตัวเคยออกมาโพสต์ข้อความเศร้าประมาณว่า “เวลานี้ เท่าไหร่ก็ไม่พอ คำที่ได้ยินแล้วรู้สึกพูอะไรไม่ออก ทำเท่าที่ทำได้ ทำเท่าที่ไหว และเต็มใจทำ”

ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าโพสต์เก่านี้เกี่ยวข้องมากน้อยแค่ไหนกับเรื่องนี้ งานนี้ก็ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองแล้วละว่าสรุปว่าเลิกรากันไปแล้วจริงๆ หรืออยู่ในช่วงที่งอนและรอปรับความเข้าใจกันเฉยๆซึ่งแฟนๆของคู่นี้ก็หวังว่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่า

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกันมาเป็นปีแล้ว แถมยังเป็นเพียงไม่กี่คู้รักคนบันเทิงที่ยอมรับแมนๆตั้งแต่ชอบกัน จีบกัน ยันประกาศคบว่าเป็นแฟนเลย แฟนๆจึงชื่นชอบคู่นี้เป็นพิเศษเพราะจริงใจและเปิดเผยมาก

ขนาดก่อนหน้านี้ที่ โบว์ ย้ายมาสังกัดช่อง 3 ฝ่ายชายก็ยังให้กำลังใจรวมถึงมาหา มาส่งกำลังใจให้อยู่ตลอดเลย เรียกได้ว่าถ้าต้องเลิกรากันจริงๆก็คงจะเป็นอีกคู่ที่แฟนคลับรู้สึกเสียดายมากๆเลยละค่ะตอนนี้ก็คงจะต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเอง

ช่วงนี้มีแต่ข่าวเลิกราค่ะ ก่อนหน้านี้คู่รักซุปตาร์อย่าง ไมค์-ปุ๊กลุก ก็พึ่งจะออกมาเผยว่าลดสถานะความสัมพันธ์แล้ว ในขณะที่คู่สามี-ภรรยาอย่าง ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์ ก็ได้ออกมาประกาศลดความสัมพันธ์กลับมาเป็นพี่น้องกันแล้วเช่นเดียวกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอีกหลายคู่เลย ที่ได้เลิกรากันหรือลดความสัมพันธ์ในช่วงนี้ ส่วนคู่ของโบว์-มิกค์นั้นยังอยู่ในช่วงที่โดนจับตา เพราะทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาอัพเดทอะไรมากกว่านี้ แฟนๆของทั้งคู่จึงยังมีหวังอยู่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada