พฤษภาคม 30, 2023

เต๋า ทีวีพูล ชี้สาเหตุ เพชรจ้า-นิวเคลียร์ ขาเตียงหัก

ช็อควงการเลยละค่าาา หลังนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาโพสต์แจงว่าตัวเองและสามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร วิเชียร กุศลมโนมัย ได้ลดสถานะความสัมพันธ์กลับมาเป็นเพื่อนรักกันสักพักแล้วหลังจากนี้ก็จะทำหน้าที่ พ่อ-แม่ให้ดีที่สุด ยืนยันว่าไม่ได้โกรธ เกลียด หรือมีเรื่องของมือที่สามแน่นอน

ล่าสุด พิธีกรคนดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็มองว่าไม่ใช่เรื่องของมือที่สามตามที่ทั้งคู่ยืนยันแน่นอน แต่อาจจะเป็นเรื่องของการใช้เงิน ใช้ทองมากกว่า เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะมีมุมมองยังไงเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แม่คะ อยู่ดีๆก็เลิกค่ะฝ่ายหญิงโพสต์ก่อน แล้วตามมาด้วยพี่เพชรจ้าเลยค่ะ ?

เต๋า : ก็ เขาคงเลิกกันมาได้ซักพักนึงแล้วละ แต่คงยังไม่กล้าบอกสื่อ เพชรจ้านี่เป็นน้องพี่เต๋าเลยนะ รู้จักกันมา 20 ปีเขาเป็นเด็กน่ารักคนนึงเลยนะทำงานสายสังคมมาด้วยกัน เขาเป็นพิธีกรพี่เป็นโปรดิวเซอร์รายการ

แต่ไม่ได้มีปมเรื่องของมือที่ 3 ?

เต๋า : ตัวเพชรจ้าเขาเป็นคนรักครอบครัวนะ เขาเป็นเด็กรักครอบครัว แต่การที่จะเลิกกันเขามายืนยันว่าไม่มีมือที่สามเราก็ต้องเชื่อเขา แต่ว่าเรื่องของปัญหาเรื่องเงินเนี่ย เพราะว่าคนเราจะเลิกกันมันมีแค่ 2 ปัญหาหลักๆเลยคือ 1 เรื่องของมือที่สาม เขาบอกเขาไม่มีอันนี้ตัดไป 2 ปัญหาเรื่องของการใช้เงิน คือนิวเคลียร์เนี่ยตอนหลังเขามาขายของใช่มั้ย แล้วเขาบอกว่าขายดีมากจนรวยอะ เพชรจ้าเขาเป็นเด็กขยันทำมาหากินเพราะว่าทำงานด้วยกันมาเวลานัดเขาจะไม่ปฏิเสธเลย เชื่อมั้ยว่าค่าตัวเขาสมัยเมื่อ 20 ปีที่แล้วได้ไม่กี่บาทเขายังมาให้พี่เลยอะ แล้วพี่ให้ทำอะไรเขาทำหมดเลย เลิกดึกแค่ไหนเขาไม่เคยบ่น

เต๋า : เพราะฉะนั้นอาจจะเป็นเรื่องของการใช้เงินใช้ทองมากกว่า โดยส่วนตัวพี่นะคะ ถ้าน้องยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องของมือที่สามพี่ก็ต้องตัดออกไป อาจจะเป็นเรื่องของการใช้เงินใช้ทองมากกว่า เพราะว่าเพชรจ้าที่รู้จักเนี่ยเขาเป็นคนรักแฟนเขา แล้วเขาเป็นคนซัพพอร์ตแฟนเขาตลอดเวลาค่ะ

แม่จะบอกว่าเขาเลิกกันด้วยดีแหละ ?

เต๋า : คือส่วนใหญ่คนจะมองว่าคนเลิกกัน เราในฐานะนักข่าวบันเทิงเราจะมองว่า 80 เปอร์เซ็นมือที่สามแน่นอน อีก 20 เปอร์เซ็นปัญหาเรื่องเงิน พอมีปัญหาเรื่องเงินมันก็จะพาลไปทุกอย่าง อาจจะเป็นปัญหาเรื่องเงินไม่ได้หมายความว่าเขาไม่มีเงิน แต่อาจจะแบบว่าใช้มากเกินไป หรืออะไรมากเกินไปหรือเปล่าแล้วทะเลาะกันบ่อย พอทะเลาะกันบ่อยมันก็เกิดปัญหาก็คือหมายความว่าไปด้วยกันไม่ได้ แล้วก็อาจจะมีคนที่ประชดประชัน เริ่มมีปากมีเสียงเลิกก็ได้นู่นนี่นั่น

ก็เป็นเพียงอีกหนึ่งมุมมองจาก เต๋า ทีวีพูล ค่ะ ซึ่งเจ้าตัวมองว่าในเรื่องของประเด็นที่สามเมื่อทั้งคู่ยืนยันก็ตัดออกไปได้เลย เพราะเพชรจ้ารักภรรยาและรักครอบครัวมาก จึงมองว่าอาจจะเป็นเรื่องของเงินมากกว่า

ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องไม่มีเงินหรือว่าอะไร แต่อาจจะเป็นการใช้จ่ายเงินมากเกินไปหรือเปล่าแล้วทำให้เกิดปัญหา ทะเลาะกันบ่อยก็เป็นได้ แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะสาเหตุอะไรก็ต้องเคารพการตัดสินใจครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วยค่ะ

เพราะเรื่องครอบครัวไม่มีใครรู้ดีที่สุดเท่าคนในครอบครัวเอง ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับเพชรจ้าและนิวเคลียร์ด้วยนะคะ เชื่อว่าในบทบาทพ่อแม่ทั้งคู่จะต้องทำออกมาได้ดีอย่างแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : ทีวีพูล TVPool